THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý khách hàng
Thời gian gần đây, sau khi Công ty TTCR có thông báo về việc bàn giao căn hộ, một số đối tượng đã liên tục thực hiện hành vi đăng tải, phát tán các thông tin sai lệch, xuyên tạc và không đúng sự thật về Dự án The Arena cũng như Chủ Đầu Tư.
Bằng thư này, Công ty TTCR mong muốn cung cấp kịp thời đến Quý Khách hàng những thông tin chính thống như sau:. 
1. Về việc bàn giao và vận hành căn hộ Tòa Sea và Light
Đối với chứng từ pháp lý bàn giao căn hộ, Chủ Đầu tư khẳng định Dự án đã được cấp giấy tờ đủ điều kiện bàn giao căn hộ theo quy định của Hợp đồng Thuê. 

(1) Dự án The Arena đã hoàn thành việc xây dựng Tòa Sea, Light và các công trình hạ tầng quy định tại Hợp đồng Thuê. 
(2) Công trình xây dựng này đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền kiểm tra, thẩm duyệt, thông báo đủ điều kiện kỹ thuật về phòng cháy chữa cháy, nghiệm thu đủ điều kiện đưa vào sử dụng theo quy định pháp luật.

Chúng tôi sẵn sàng cung cấp chứng từ chứng minh căn hộ đủ điều kiện bàn giao này tại các văn phòng của Chủ Đầu tư khi Qúy Khách hàng có nhu cầu.

Đối với kế hoạch vận hành, từ khi bàn giao căn hộ, hai tòa Light và Sea sẽ được quản lý và vận hành bởi Tập đoàn Absolute Hotel Services (AHS) - một trong những công ty khai thác, quản lý và sử dụng thương hiệu khách sạn phát triển nhanh nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương với hơn 100 khách sạn trong danh mục đầu tư. AHS đã làm việc với Chủ Đầu tư và thống nhất kế hoạch quản lý, vận hành tòa Light và tòa Sea như sau:
- Hình thức quản lý: đáp ứng tiêu chuẩn quản lý căn hộ du lịch; 
- Thời gian dự kiến chuẩn bị cho công tác Tiền Khai Trương và Vận Hành Thử Khách sạn Skye by Travelodge là 12 tháng;
- Thời gian chính thức khai trương khách sạn Skye by Travelodge là Quý II/2022.
Kế hoạch quản lý, vận hành dự kiến của tập đoàn Absolute Hotel Service Thailand sẽ được xem xét điều chỉnh cho phù hợp với tình hình phục hồi của thị trường du lịch quốc tế nhưng sẽ luôn đảm bảo Quý Khách hàng được lưu trú/tự doanh một cách thuận tiện và hài lòng nhất. 
2. Về một số cá nhân cố ý tuyên truyền nội dung xuyên tạc, bôi nhọ Dự án trên hội nhóm diễn đàn mạng xã hội 
Trong suốt thời gian qua có một số cá nhân vì lợi ích riêng cố ý không tuân thủ các quy định đã giao kết tại hợp đồng, vi phạm điều khoản bảo mật thông tin, nguyên tắc thực hiện hợp đồng và giải quyết tranh chấp tại cơ quan có thẩm quyền. 

Quá trình điều tra, chúng tôi phát hiện các nhóm đối tượng này vì không được đáp ứng yêu cầu đơn phương chấm dứt Hợp đồng nên đã thường xuyên cấu kết lập hội nhóm, liên tục đăng tin bài phản ánh phiến diện, xuyên tạc qua ứng dụng zalo, facebook, qua tin nhắn (SMS),… gây sự chú ý với cộng đồng mạng, cố ý hạ thấp uy tín của Chủ đầu tư; gây tác động tiêu cực đến tâm lý, lòng tin của Khách hàng với Dự án, định hướng và lôi kéo một số khách hàng gửi yêu cầu thanh lý Hợp đồng, từ chối nhận bàn giao căn hộ nhằm tạo sức ép cho chúng tôi và cơ quan nhà nước, phục vụ cho việc trục lợi cá nhân. Nhóm đối tượng này đã thực hiện kế hoạch phá hoại Dự án có tổ chức, bất chấp việc vi phạm pháp luật, đang trực tiếp làm ảnh hưởng đến hình ảnh Dự án, gây ra các thiệt hại thực tế về giá trị tài sản cho tất cả các nhà đầu tư chân chính khác vào Dự án. Chúng tôi rất mong Quý khách hàng cảnh giác và loại bỏ các thông tin độc hại tiêu cực của các hội nhóm, báo cáo phản ảnh tin nhắn rác lên tổng đài nhà mạng. Trường hợp, tin nhắn rác từ nhà mạng vinaphone Quý khách có thể gọi đến tổng đài 18001091 (bấm phím 2) để báo cáo về việc nhận được tin nhắn spam từ số điện thoại 083… để nhà mạng vinaphone chặn nhận tin nhắn từ số đó.
Chúng tôi sẽ quyết liệt bảo vệ hình ảnh dự án và giá trị căn hộ của Quý Khách đến cùng đồng thời kêu gọi các Khách hàng tích cực đầu tư bền vững cần tiếp tục chung tay góp sức để bảo vệ Dự án, kiên quyết giải quyết những đối tượng này trên cơ sở pháp luật. Các cơ quan chức năng đã và đang phối hợp để xử lý các đối tượng này.
Kính chúc Quý Khách hàng nhiều sức khỏe và tiếp tục vững tin với Dự án. 
Mời Quý Khách hàng tham khảo Thư ngỏ đã phát hành tại Link

Chia sẻ: