THÔNG TIN GÓI HÀNG VẢI TRONG CĂN HỘ THE ARENA?

Để tạo nên một môi trường lưu trú, kinh doanh du lịch thống nhất theo tiêu chuẩn khách sạn quốc tế đồng thời đảm bảo sự tiện nghi, thoải mái cho du khách, chủ đầu tư dự án The Arena đem đến lựa chọn gói hàng vải chất lượng để Quý khách hàng có thể đầu tư trang bị trong căn hộ của mình. 


 

1. Vì sao phải đầu tư gói hàng vải chất lượng trong căn hộ khách sạn? 
Trong một căn phòng khách sạn, ngoài việc trang trí nội thất, trang bị các thiết bị, vật dụng thì đồ vải khách sạn đóng vai trò quan trọng trong trang thiết bị buồng phòng. Đây là nhóm đồ dùng tuyệt đối phải đảm bảo chất lượng và đúng tiêu chuẩn ngành khách sạn. Do đó, khác với các mô hình căn hộ khác, gói hàng vải trong căn hộ du lịch cần có sự đầu tư chỉn chu, đảm bảo các yêu cầu theo đúng tiêu chuẩn của thương hiệu khách sạn và sự hài hòa trong tổng thể thẩm mỹ chung với nội thất. 

2. Vì sao gói hàng vải nên đồng bộ ở tất cả các căn hộ?
Đối với căn hộ kinh doanh lưu trú, gói hàng vải cần có sự đầu tư đồng bộ trong chất lượng và hình thức ở tất cả các căn hộ để nâng cao trải nghiệm lưu trú cho du khách. Đây còn là yêu cầu bắt buộc  đối với các căn hộ ủy thác kinh doanh để đảm bảo tính thống nhất của thương hiệu khách sạn và mang đến cho du khách tiêu chuẩn phục vụ đồng nhất.

Đối với căn hộ lưu trú, việc đầu tư gói hàng vải tương đồng với các căn hộ khác không những đảm bảo yếu tố thẩm mỹ chung của khu nghỉ dưỡng mà còn giúp chủ sở hữu dễ dàng chuyển đổi sang hình thức ủy thác kinh doanh sau này (nếu có nhu cầu) mà không phải đầu tư thêm.

Ngoài ra, các bộ hàng vải giống nhau sẽ có sự tương đồng trong chất liệu, mật độ và chất lượng sợi vải…dẫn đến quy trình vệ sinh, bảo quản giống nhau, từ đó giúp tối ưu quy trình vận hành, tiết kiệm chi phí.

3. Vì sao cần đầu tư trọn bộ gói hàng vải?
Là sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với khách hàng thông qua sự cảm nhận và trải nghiệm, các đồ vải trong khách sạn cần đáp ứng yêu cầu cao về chất lượng để đảm bảo đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho du khách suốt quá trình lưu trú. 

Theo tiêu chuẩn khách sạn, một bộ hàng vải tiêu chuẩn khách sạn bao gồm tối thiểu:
 • Ga trải giường
 • Tấm bảo vệ đệm: Bảo vệ đệm tránh khỏi các chất bẩn, nước, vi khuẩn…giúp tiện lợi trong việc vệ sinh, bảo quản nệm.
 • Tấm tăng tiện nghi (topper): Tấm topper được trải lên trên bề mặt nệm giúp tăng thêm cảm giác êm ái, thoải mái, đồng thời tạo cho không gian buồng phòng thêm sang trọng. Ngoài ra, tấm tooper còn bảo vệ đệm khỏi bụi bẩn, các vết xước, tăng cường tuổi thọ cho đệm.
 • Gối trước và sau, đi kèm vỏ gối và tấm bảo vệ gối. Trong đó, tấm bảo vệ gối dùng để bọc bên ngoài ruột gối, giúp giảm thiểu chất bẩn, bụi, nước tràn vào ruột gối, giúp gối luôn sạch sẽ, đảm bảo độ bền và tối ưu chi phí đầu tư.
 • Chăn, vỏ chăn
 • Khăn mặt, khăn tay, khăn tắm, thảm phòng tắm.
 • Ngoài ra còn một số tấm trải trang trí khác tùy vào nhu cầu từng khách sạn.
Do vậy, việc đầu tư trọn bộ gói hàng vải giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm đồng đều theo tiêu chuẩn khách sạn, đồng thời chủ sở hữu căn hộ sẽ được hưởng lợi với giá bán sỉ của nhà cung cấp.


4. Gói hàng vải chủ đầu tư cung cấp cho căn hộ The Arena bao gồm những gì?
Tại căn hộ The Arena, gói hàng vải chủ đầu tư lựa chọn bao gồm:
 • Phòng King: bao gồm 02 Gối, Vỏ gối, Bảo vệ gối trước, 02 Gối, Vỏ gối, Bảo vệ gối sau, 01 Chăn, Vỏ chăn đôi, 01 Đệm mềm, bảo vệ đệm đôi, 01 Ga trải đôi, 02 Khăn mặt, 02 Khăn tay, 02 Khăn tắm, 01 Thảm phòng tắm.
 • Phòng Twin: 02 Gối, Vỏ gối, Bảo vệ gối trước, 02 Gối, Vỏ gối, Bảo vệ gối sau, 02 Chăn, Vỏ chăn đơn, 02 Đệm mềm, bảo vệ đệm đơn, 02 Ga trải đơn,  02 Khăn mặt, 02 Khăn tay, 02 Khăn tắm, 01 Thảm phòng tắm.

5. Nhà cung cấp gói hàng vải của dự án The Arena là ai?
Tất cả các sản phẩm trong gói hàng vải đều được cung cấp bởi Hanvico - một doanh nghiệp công nghệ cao với 22 năm kinh nghiệp sản xuất mặt hàng chăn ga gối đệm cao cấp. Đây là một trong những thương hiệu chăn ga gối đệm có vị thế top đầu trên thị trường Việt Nam và ghi được nhiều dấu ấn trên thị trường nước ngoài.

Các sản phẩm của Hanvico sử dụng chất liệu vải cao cấp cùng công nghệ hiện đại nhập khẩu từ Hàn Quốc. Ngoài ra, các thiết kế và hoa văn trên sản phẩm khá đa dạng, mang dấu ấn riêng.

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt, các sản phẩm Hanvico đã trở thành tiêu chuẩn so sánh trong lĩnh vực hàng vải khách sạn. Thương hiệu Hanvico từ lâu đã khẳng định được một vị thế riêng trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm hàng vải cho các khách sạn trong nước và quốc tế. Hanvico là đối tác chính của nhiều tập đoàn đa quốc gia lớn như IHG, Accor, Marriot, Lotte…và được tín nhiệm chọn làm nhà cung cấp các sản phẩm liên quan cho hơn 1000 khách sạn 3 - 6* trong và ngoài nước. 

Quý Khách hàng có nhu cầu trang bị gói hàng vải cho căn hộ của mình và nhận thông tin ưu đãi, vui lòng liên hệ bộ phận Dịch vụ khách hàng:
 • Hotline: 086 672 4488 
 • Email: csm@wsh.com.vn

Chia sẻ: