THÔNG BÁO VỀ CÁC NỘI DUNG GIẢI ĐÁP THẮC MẮC CỦA KHÁCH HÀNG

Công ty Cổ phần Trần Thái Cam Ranh (“Công ty TTCR” hoặc “Chủ Đầu tư”) cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn và đồng hành cùng The Arena.
Trong thời gian vừa qua, Bộ phận Chăm sóc Khách hàng của chúng tôi đã tiếp nhận ý kiến của Quý Khách hàng thông qua thư điện tử, văn bản và làm việc trực tiếp tại văn phòng Công ty. Sau khi tổng hợp, xử lý, chúng tôi xin phúc đáp các ý kiến của Quý Khách hàng như sau: 
1. Về các hạng mục tiện ích 
1.1. Danh mục các hạng mục tiện ích
Các hạng mục tiện ích được các bên thỏa thuận cụ thể tại Phụ đính 4 – Phụ lục 1, Hợp đồng mua bán căn hộ (“HĐMB”): “Danh mục các hạng mục, công trình, tiện ích thuộc phần sở hữu chung, phần sử dụng chung và các phần sở hữu riêng của bên bán”, chia thành 3 nhóm:
(i) Nhóm 1: Thuộc phần sở hữu chung của toà nhà (sở hữu và sử dụng chung của các Chủ sở hữu và Chủ Đầu tư).
(ii) Nhóm 2: Thuộc phần sử dụng chung (thuộc phần sở hữu của Bên Bán, Bên Mua được sử dụng hạn chế).
(iii) Nhóm 3: Thuộc phần sở hữu riêng của Bên Bán (không sử dụng chung).

Đến thời điểm hiện tại chúng tôi đã hoàn thành cơ bản các hạng mục tiện ích tương ứng với Tòa Light (A1) và Sea (A2). Ngoài ra, chúng tôi đã đầu tư thêm các tiện ích khác có giá trị đầu tư rất lớn và không được quy định trong HĐMB đã ký kết với Khách hàng nhằm làm tăng giá trị dự án như: 
  • Phố đi bộ - Phố đi bộ đầu tiên và duy nhất tại Bãi Dài ở thời điểm hiện tại, cùng với Khu thương mại đa dạng các ngành nghề kinh doanh sẽ tạo thành tổ hợp giải trí – mua sắm độc đáo.
  • Tượng Ali & Nino – Phiên bản 2 của Tượng tình nhân Ali & Nino trên thế giới và duy nhất tại Việt Nam đã được chính tác giả Tamara Kvesitadze sản xuất riêng cho The Arena tại Đức. Đây là một trong 10 tác phẩm điêu khắc nổi tiếng nhất thế kỷ 21.
  • Đài nhạc nước với chiều dài hơn 170 m và nơi diễn ra các chương trình biểu diễn nhạc nước lung linh hàng đêm thu hút du khách. 
  • Dòng sông lười dài hơn 400 m ngay sát bãi biển với tổng mức đầu tư lớn là một hạng mục giải trí nước không thể thiếu tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp.
Phiên bản 2 của tượng Ali & Nino một trong 10 tác phẩm điêu khắc nổi tiếng nhất thế kỷ 21 đã co mặt tại The Arena

1.2. Về sự thay đổi một số hạng mục tiện ích:
(i) Hồ bơi giật cấp ba tầng: Theo thiết kế ban đầu toàn dự án chỉ có 01 hồ bơi 03 tầng duy nhất phía trước biển. Tuy nhiên, trong quá trình triển khai chúng tôi nhận thấy việc chỉ có 01 hồ bơi 03 tầng tại một  vị trí trong phạm vi rộng hơn 29 ha của Dự án sẽ không đảm bảo sự tiện lợi khi du khách phải di chuyển xa cũng như không đảm bảo sự đa dạng trong quá trình trải nghiệm dịch vụ. Do đó, với sự tư vấn của đơn vị thiết kế và thi công, chúng tôi đã điều chỉnh, bổ sung hạng mục hồ bơi tại mỗi tòa nhà với các ý tưởng khác nhau nhằm gia tăng sự đa dạng của tiện ích tại dự án, tăng sự phong phú trong trải nghiệm dịch vụ cho du khách và tăng giá trị căn hộ ở tất cả bốn tòa nhà. Từ 01 hồ bơi lớn chúng tôi đã triển khai thành 07 hồ bơi đa đạng, khác nhau, Cụ thể:
  • Hồ bơi tòa Light (A1): Hồ bơi tòa Light có thiết kế ngoài trời với không gian hướng ra toàn cảnh thiên nhiên thoáng đãng, được quy hoạch bổ sung nhằm phục vụ cho du khách lưu trú tại tòa Light. Hệ hồ bơi tòa Light bao gồm: 01 hồ bơi cho người lớn có diện tích 750m2 với độ sâu 1,6m chia thành các tầng sâu khác nhau và 01 hồ bơi trẻ em với diện tích gần 130m2 và có độ sâu 0,5m.
  • Hồ bơi tòa Sea (A2): Lấy cảm hứng từ những đường cong gợn sóng mềm mại của đại dương, hồ bơi tòa Sea với 100% tầm nhìn trực diện biển. Hệ hồ bơi tòa Sea có diện tích 1.645m2, độ sâu từ 0,9 - 1,55m, được quy hoạch phục vụ cho du khách lưu trú tại tòa Sea. Hệ hồ bơi này bao gồm các hồ bơi nước ngọt, nước mặn, nước khoáng. Đặc biệt, hồ bơi tòa Sea có bể sục jacuzzi với diện tích 150m2, có độ sâu 0,9m, được thiết kế khoa học giúp kích thích sự lưu thông tuần hoàn máu trong cơ thể, mang đến những phút giây thư giãn.
  • Dòng Sông lười: Kết nối cảnh quan của khu vực hồ bơi tòa Sea là hệ thống sông lười dài hơn 400m, độ sâu 0,9m, uốn cong mềm mại. Sau những giờ phút vui chơi hoạt động tại hồ bơi, du khách có thể nghỉ ngơi, thư giãn bằng cách thả mình trên dòng sông lười trong lúc tận hưởng khung cảnh tuyệt đẹp của biển Cam Ranh trước mắt. Các thiết bị được sử dụng tại sông lười thuộc thương hiệu Astral - một trong những thương hiệu nổi tiếng được tin dùng trên thế giới.
  • Hồ bơi tòa Wind (A3): Hồ bơi tòa Wind là tiện ích được quy hoạch bổ sung phục vụ cho du khách lưu trú tại tòa Wind. Hệ hồ bơi tòa Wind bao gồm: 01 hồ bơi cho người lớn có diện tích 750m2 với độ sâu 1,6m và 01 hồ bơi trẻ em với diện tích gần 130m2 và có độ sâu 0,5m.
  • Hồ bơi tòa Sand (A4): Hồ bơi có kiến trúc 3 tầng với tổng diện tích khoảng 5.000m2 mặt nước bao gồm hệ thống các hồ nước mặn, nước ngọt và nước khoáng có độ sâu tầm 1,5m. Hệ hồ bơi đa dạng các khu vực công năng: 01 hồ bơi trẻ em, 01 hồ bơi người lớn (Hồ bơi tiêu chuẩn), Hồ bơi nước nông, Hồ cảnh quan…..Hồ bơi 3 tầng nằm trước tòa Sand có hướng nhìn 100% trực diện biển, mang lại nhiều trải nghiệm độc đáo. Các tầng của hồ bơi tạo ra tổng thể kiến trúc hài hòa với thiên nhiên, có thể linh hoạt ngăn chia hay hợp nhất không gian sử dụng tùy mục đích và tính chất các sự kiện hay chủ đề cảnh quan theo từng thời điểm.

Hồ bơi tòa Sea có diện tích 1.645 m2

(ii) Lý giải về việc Phụ lục GPXD số 89/GPXD-SXD ngày 15/11/2019 có điều chỉnh thay thế Khu chợ hải sản và Nhà hát ngoài trời:
* Căn cứ pháp lý: Theo Quyết định 3826/QĐ-UBND năm 2017 về phê duyệt Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 của dự án Arena thì mật độ xây dựng toàn dự án là 17.02% do đó GPXD số 89/GPXD-SXD được cấp vẫn ghi nhận các hạng mục tiện ích nêu trên. Tuy vậy, đến ngày 08/4/2020, UBND tỉnh đã ban hành Thông báo kết luận của UBND tỉnh về việc xử lý các vướng mắc liên quan đến các dự án tại Khu du lịch Bắc Bán đảo Cam Ranh (TB số 154/TB-UBND), trong đó yêu cầu “Trong thời gian đồ án điều chỉnh Quy hoạch chung, quy hoạch phân khu KDL Bắc Bán đảo Cam Ranh chưa được phê duyệt thì ….đối với các dự án đã được cấp phép xây dựng vượt quá 15% nhưng chưa thi công xây dựng vượt quá mật độ xây dựng 15%; giao Sở Xây dựng làm việc với các nhà đầu tư để đề nghị điều chỉnh lại cho phù hợp theo đúng quy định của pháp luật”. Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, với vai trò là nhà đầu tư, Công ty TTCR đã xem xét, điều chỉnh một số hạng mục không có trong Phụ đính 4, Phụ lục 1 của HĐMB (Chợ Hải sản và Nhà hát ngoài trời), chưa thi công để đảm bảo mật độ xây dựng toàn Dự án The Arena không vượt quá 15%.
* Căn cứ thực tiễn: Chợ hải sản và Nhà hát ngoài trời là hạng mục mà Chủ đầu tư cũng mong muốn thực hiện nhưng trong bối cảnh pháp lý buộc phải giảm mật độ xây dựng dự án dưới 15%, phân tích tính khả thi và hiệu quả các hạng mục thì Chủ Đầu tư đã đề xuất điều chỉnh thay thế 02 hạng mục này vì:
a. Chợ hải sản: Theo tư vấn của Tập đoàn Absolute Hotel Services Company Limited và Travelodge Hotels (Asia) PTE Limited (AHS) – Đơn vị quản lý vận hành khách sạn trong dự án The Arena thì việc quy hoạch và xây dựng Chợ hải sản trong Dự án du lịch không phù hợp:  (1) ảnh hưởng đến mỹ quan hiện đại của Dự án; (2) Khó khăn công tác quản lý: tiểu thương, an toàn thực phẩm; (3) Yếu tố lợi nhuận để thu hút tiểu thương không cao do phụ thuộc khách du lịch. Do vậy,  CĐT đã điều chỉnh, chuyển Chợ Hải sản sang quy hoạch trong Khu Phố đi bộ dưới hình thức các Nhà hàng bán hải sản kiêm chế biến chuyên nghiệp để Du khách được trải nghiệm và thưởng thức tại chỗ. Mô hình này phù hợp với mục tiêu phát triển và quy hoạch chung của Dự án The Arena.
b. Nhà hát ngoài trời: Được xây dựng kết hợp, tô điểm cho Quảng trường Arena. Thiết kế của Quảng trường Arena đảm bảo phục vụ đa dạng các sự kiện văn hóa sôi động: hoạt động biểu diễn, thể thao, vui chơi, giải trí…ngoài trời.
2. Về chất lượng nội thất: 
Căn cứ Phụ đính 3, Phụ lục 1 của HĐMB căn hộ quy định rõ quy cách, vật liệu, chủng loại vật tư, trang thiết bị căn hộ. Chúng tôi đã sử dụng chủng loại vật liệu và lựa chọn các nhà cung cấp nội thất có thương hiệu, phù hợp quy định của HĐMB, cụ thể như sau:

STT

Hạng mục

Thương hiệu

1

Nội thất rời (sofa, armchair, bàn làm việc, ghế làm việc)

Segis

2

Gạch lát sàn căn hộ

Viglacera/Prime

3

Mặt đá tủ lavabo, tủ minibar, đá ngạch cửa

Vicostone

4

Thang máy

Hitachi

5

Điều hòa không khí

LG

6

Phụ kiện cửa gỗ

Yale

7

Sen vòi

Grohe

8

Công tắc ổ cắm + Đèn

Simon

9

Phụ kiện vách trượt

Murakoshi

10

Khóa từ

Orbita

11

Thiết bị vệ sinh

Inax

12

Sơn nước

Jotun3. Các nội dung - văn bản liên quan đến thay đổi thiết kế căn hộ:
Căn cứ Phụ đính 2, Phụ lục 1 của HĐMB căn hộ có bản vẽ mặt bằng căn hộ, trong bản vẽ này chỉ mô tả bố cục, vị trí bố trí nội thất của căn hộ. Vào thời điểm mở bán căn hộ của Dự án, Công ty TTCR có thực hiện nhà mẫu tại văn phòng đại diện Công ty ở 360 Kim Mã – Hà Nội để Khách hàng tham khảo, trong quá trình này có khoảng hơn 300 khách hàng đã tham quan nhà mẫu này. Tại thời điểm làm nhà mẫu, chúng tôi chưa hợp tác với đơn vị quản lý vận hành, việc thực hiện ý tưởng nhà mẫu theo tư vấn của công ty thiết kế nhà mẫu – căn hộ. Vào tháng 01/2018, Công ty TTCR có ký Hợp đồng Dịch vụ Kỹ thuật với Tập đoàn Absolute Hotel Services Company Limited và Travelodge Hotels (Asia) PTE Limited  (AHS) về việc tư vấn quản lý vận hành khách sạn trong dự án The Arena. Qua khảo sát thực tế dự án, AHS nhận thấy căn hộ mà Công ty TTCR đang thực hiện tại nhà mẫu không phù hợp với thiết kế chung toàn dự án và tại khu vực biển, nên đã tư vấn mẫu căn hộ mới để đảm bảo theo tiêu chuẩn Skye by Travelodge của AHS. Theo tiêu chuẩn này, căn hộ được thiết kế theo xu hướng mới nhằm tối ưu hóa công năng sử dụng, vận hành của căn hộ du lịch, phù hợp với kiến trúc tổng thể toàn bộ Dự án. Công ty TTCR nhận thấy việc tư vấn thiết kế căn hộ trên hoàn toàn phù hợp và làm tăng giá trị dự án cũng như làm cho căn phòng thoáng và hiện đại hơn. Dự án đã được Công ty AHS gửi Thư phê duyệt cho Bộ thiết kế căn hộ của Travelodge (Thái Lan) Conpany Limited.

- Trên cơ sở quy định của HĐMB: Tại Điều 5.2. “Bên Mua đồng ý rằng, để phù hợp với mục tiêu sử dụng và tăng tính thẩm mỹ của Căn Hộ, Bên Bán có quyền chủ động thay đổi vị trí các hạng mục nội thất trong bản vẽ thiết kế mặt bằng với điều kiện không thay đổi về Diện tích căn hộ và Danh mục trang thiết bị gắn liền với căn hộ" (theo Phụ đính 3 của Phụ lục 1).
Tại Điều 4.1 HĐMB: “.... Kết cấu nội thất của Căn hộ sẽ được thực hiện theo tư vấn của Đơn vị quản lý Tòa nhà để bảo đảm công năng của Căn hộ và phù hợp với tiêu chuẩn quản lý vận hành Tòa nhà.”
Chúng tôi đã chấp thuận theo tư vấn của AHS và gửi Thông báo số 48/2020/ARENA-TB-BGĐ ngày 26/05/2020 đến Khách hàng kèm theo mẫu căn hộ để lấy kiến của Khách hàng về việc lựa chọn thiết kế mặt bằng căn hộ. Kết quả:
+ Tổng số căn hộ đã gửi thông báo: 2.711 căn
+ Tổng số căn hộ Khách hàng đồng ý: Khoảng 93% (trong đó, khách hàng gửi xác nhận đồng ý: 1.695 căn; còn lại khách hàng không phản hồi được xem là đồng ý vì theo thông báo của Chủ Đầu tư đến ngày 20/06/2020 khách hàng không phản hồi xem như đồng ý).
 + Tổng số Khách hàng không đồng ý: khoảng 07% (trong đó Chủ Đầu tư đã làm việc với 91 Khách hàng đã hoàn thành nghĩa vụ thanh toán theo đúng tiến độ để thực hiện căn hộ theo phong cách mẫu tại Dewoo – Hà Nội, các căn không hoàn thành nghĩa vụ thanh toán theo đúng tiến độ Chủ Đầu tư không xác nhận thực hiện theo mẫu Dewoo mà thi công theo mẫu AHS tư vấn.

Hồ bơi tòa Light

4.Các nội dung liên quan đến hình ảnh dự án không đúng sự thật về hiện trạng dự án được đăng tải trên các nhóm và một số phương tiện truyền thông:
- Hình ảnh chính thức của Dự án được đăng tải công khai, thường xuyên trên Website, Fanpage chính thức của Chủ Đầu tư và trên các phương tiện truyền thông, báo chí.
- Vì hình ảnh là một trong những phương tiện thể hiện đẳng cấp dự án và chúng tôi luôn hy vọng những hình ảnh này sẽ được dần lan tỏa để The Arena sẽ trở thành điểm đến mới xứng tầm với các điểm đến nổi tiếng trên thế giới, từ đó góp phần gia tăng sức hút của du lịch Khánh Hòa nói riêng và Việt Nam nói chung. Do đó, những hình chính thức từ Chủ đầu tư phải luôn luôn được trau chuốt cẩn thận nhằm đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, giá trị của Dự án. Chúng tôi khẳng định tất cả hình ảnh của Chủ đầu tư hoàn toàn là ảnh chụp thực tế tại dự án mà không qua xử lý ảnh theo cách cố tình thay đổi chi tiết trong ảnh để làm cho Quý khách hàng hiểu lầm về tiến độ dự án.
- Tuy nhiên, trên mạng xã hội và trong một số hội nhóm hiện nay vẫn lan truyền những hình ảnh không rõ nguồn gốc, cố ý chụp những khu vực đang xây dựng, đang chỉnh sửa, đang để vật tư kể cả của Tòa Wind và Sand chưa được nghiệm thu, từ đóđưa thông tin xuyên tạc nhằm gây hoang mang cho Khách hàng về tiến độ Dự án.

5. Về nội dung: Không cho CSH kiểm tra chất lượng dự án, căn hộ mua từ khi chào bán đến khi bàn giao căn hộ:
Trong quá trình thi công, Chủ đầu tư công bố công khai tiến độ Dự án đến Khách hàng tùy từng thời điểm bằng nhiều hình thức khác nhau như :
- Cập nhật tiến độ thi công trên Kênh thông tin truyền thông chính thức của Chủ Đầu tư: Website: www.thearena.vn/; https://www.facebook.com/arenacamranh.official/.
- Cập nhật video tiến độ tại kênh Youtube:     
  https://www.youtube.com/c/TheArenaCamRanhOfficial
-  Cập nhật tiến độ gửi qua thư điện tử cho Khách hàng
-  Đặt máy thu hình tại công trình dự án The Arena kết nối phát trực tiếp tại 03 văn phòng của Công ty TTCR tại TP. Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, TP. Nha Trang để Khách hàng có thể nhìn rõ tiến độ dự án bất kỳ thời điểm nào khi khách hàng có yêu cầu. 
- Tổ chức cho Khách hàng tham quan Dự án, tham quan phòng mẫu tại Dự án:
+ Vào ngày 09/03/2020, Ban đại diện khách hàng (do Khách hàng ủy quyền) đã đến dự án để tham quan, sau khi đưa Ban đại diện khách hàng đi tham quan thực tế dự án. Chúng tôi đã đồng ý cho Ban đại diện xem các tài liệu dự án như: Hồ sơ nghiệm thu công trình từng giai đoạn xây dựng, Bảng tiến độ thi công công trình, Báo cáo công tác thi công tháng 11,12/2019 và tháng 01/2020. 
+ Vào đợt 30/04 – 01/05/2020: Chúng tôi đã tổ chức cho khoảng 80 khách đến tham quan dự án.
+ Vào tháng 06/2020: Chúng tôi đã tổ chức đăng ký cho toàn bộ khách hàng đến tham quan nhà mẫu dự án. Cụ thể, ngày 17/06/2020, Chủ Đầu tư đã gửi Thư thông báo qua thư điện tử cho toàn bộ khách hàng, mời đến tham quan căn hộ, tổng cộng có 195 khách đã tham dự. 
+ Vào tháng 01/2021: Chúng tôi đã tổ chức cho khoảng 195 khách hàng đã tham quan dự án từ ngày 15/1/2021 đến ngày 18/01/2021. 
+ Ngoài ra, Chúng tôi cũng tạo điều kiện cho khách hàng đăng ký tham quan dự án, sắp xếp thời gian phù hợp để tham quan công trường. Trong đó nhóm Khách hàng do Luật sư Lê Thúy Quỳnh đại diện cũng được Chúng tôi tạo điều kiện, hướng dẫn vào tham quan Dự án ngày 06/5/2020.
Đa số các chuyến tham quan dự án đều được Chủ Đầu tư chuẩn bị mọi dịch vụ lưu trú, ăn uống miễn phí tại Khách sạn Eastin Grand Nha Trang cùng mọi dịch vụ đưa đón ra dự án.

6. Về một số Khách hàng cố ý quy kết Công ty sai phạm về thuế
Trong thời gian qua một số khách hàng thiếu hợp tác đã tung nhiều tin thất thiệt và tố cáo Chủ đầu tư trốn thuế, nhóm khách này đã gửi nhiều văn bản đến Tổng Cục thuế, Cục thuế và các cơ quan nhà nước. Cho đến thời điểm hiện tại công ty TTCR đã xuất hóa đơn GTGT, nộp thuế đấy đủ cho cơ quan thuế, tổng số thuế đã nộp 294.529.000.000 đồng (Hai trăm chín mươi bốn tỷ năm trăm hai mươi chín triệu đồng chẵn), không nợ thuế. Cục thuế tỉnh Khánh Hòa đã trả lời đơn cho Khách hàng, khẳng định “Công ty TTCR đã thực hiện lập hóa đơn và kê khai thuế theo quy định đối với số tiền thu theo tiến độ của dự án The Arena…”.
Về hóa đơn, Chúng tôi xin làm rõ như sau: Hóa đơn GTGT là một loại giấy tờ quan trọng và chỉ được cấp 01 lần, trong quá trình triển khai HĐMB với khách hàng, có một số khách hàng làm mất HĐMB và yêu cầu Chủ đầu tư cấp lại bản sao. Ngoài ra, Hóa đơn GTGT là một trong những chứng từ không thể thiếu khi nộp hồ sơ xin cấp Giấy Chứng Nhận căn hộ. Chính vì lý do này nên chúng tôi lo lắng và lưu giữ hóa đơn tại Công ty, dự kiến sẽ bàn giao cho khách hàng khi nhận căn hộ hoặc sau khi hoàn thành thủ tục xin cấp Giấy Chứng nhận căn hộ. Tuy nhiên, với nhiều thông tin sai sự thật vừa qua, ngày 12/05/2021, chúng tôi dã ban hành văn bản số 25/2021/TB- TTCR gửi đến Quý khách hàng về việc bàn giao hóa đơn GTGT cho Quý khách hàng. Trong trường hợp quý khách hàng chưa nhận được hóa đơn, chúng tôi sẽ bàn giao kèm theo Bàn giao căn hộ nếu có yêu cầu. (Lưu ý: Hóa đơn GTGT chỉ bàn giao trực tiếp tránh thất lạc, trong trường hợp Khách hàng nhận bàn giao online chúng tôi sẽ bàn giao hóa đơn sau).

7. Về yêu cầu sử dụng căn hộ ngay sau khi bàn giao
Chúng tôi đã gửi Thư ngỏ số 43/TN-ARENA ngày 03/6/2021 thông báo về kế hoạch vận hành, trong thông báo nêu rõ thời gian dự kiến hoạt động của Khách sạn Skye by Travelodge là Quý II/2022, tuy nhiên vẫn hỗ trợ cho Khách hàng lưu trú du lịch hoặc hoạt động tự doanh tại thời điểm phù hợp theo thông báo của đơn vị quản lý vận hành. Thời điểm hiện tại chưa phù hợp vì (i) Tòa Light và Sea đang tập trung cho công tác bàn giao căn hộ, Tòa Wind và Sand đang đẩy mạnh thi công; (ii) Đơn vị quản lý vận hành đang xúc tiến công tác tiền khai trương cũng như đăng ký việc kinh doanh du lịch với chính quyền địa phương, cùng các khâu chuẩn bị cho việc kiểm soát khách ra vào để đảm bảo an ninh trật tự, an toàn cho Khách hàng; (iii) Các dịch vụ nhà hàng, gym, spa chưa sẵn sàng phục vụ trong giai đoạn du lịch chưa khôi phục vì dịch bệnh; (iv) Dịch bệnh Covid-19 đang lan rộng, diễn biến phức tạp trong phạm vi cả nước nói chung và tỉnh Khánh Hòa nói riêng. Vì vậy, Chủ Đầu tư mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ của Quý khách hàng. Sau khi hoàn tất công tác bàn giao, ổn định các công tác an ninh trật tự, sắp xếp, vận hành các dịch vụ du lịch, Chủ Đầu tư sẽ thông báo thời gian cụ thể để đón tiếp các Chủ sở hữu lưu trú du lịch và/hoặc thực hiện hoạt động tự doanh.

8. Về cảnh giác các đối tượng chống phá Dự án
Khoản 2 Điều 27 Nghị định số 06/2021/NĐ-CP Quy định chi tiết một số nội dung về quản lý chất lượng, thi công xây dựng và bảo trì công trình xây dựng quy định:
“2. Tùy theo điều kiện cụ thể của công trình, từng phần công trình, hạng mục công trình đã hoàn thành và được nghiệm thu theo quy định có thể được bàn giao đưa vào khai thác theo yêu cầu của chủ đầu tư hoặc đơn vị khai thác, sử dụng.”
Dự án The Arena là Dự án có quy mô lớn, bàn giao theo từng phần công trình đã thỏa thuận trước với Khách hàng. Do đó, bên cạnh Tòa Light và Sea đang bàn giao thì Tòa Wind và Sand cùng các tiện ích tương ứng đang thi công, tổng quan Dự án chưa hoàn thiện. Lợi dụng đặc điểm này, một số đối tượng đang sử dụng tài khoản ảo đăng tải những thông tin, hình ảnh không rõ nguồn gốc, không đúng sự thật, bình luận sử dụng ngôn ngữ phản cảm, vi phạm thuần phong mỹ tục, kích động biểu tình, đơn thư,… gây bức xúc trong cộng đồng mạng, ảnh hưởng đến trật tự an toàn xã hội, giảm giá trị căn hộ và Dự án, gây thiệt hại cho Chủ Đầu tư và các Chủ sở hữu đang đồng hành cùng Dự án. Chúng tôi đã làm việc với các cơ quan nhà nước để điều tra, xử phạt, ngăn chặn các hành vi vi phạm của nhóm đối tượng này đồng thời chủ động cung cấp toàn bộ thông tin về dự án, các vấn đề trong đơn thư cho cơ quan chức năng để các cơ quan có cách nhìn khách quan, toàn diện và đúng bản chất sự việc khi giải quyết.

Công ty TTCR khuyến nghị các Quý khách hàng đang đồng hành cùng Dự án cảnh giác trước thông tin tiêu cực do nhóm đối tượng này đăng tải và mong nhận được sự đoàn kết, hành động cụ thể tương trợ Chủ Đầu tư để cùng bảo vệ, giữ gìn thành quả lao động, hợp tác của chúng ta, nhất là trong tình hình dịch bệnh Covid – 19 đang gây ra nhiều thiệt hại cho xã hội. Kể từ khi triển khai, nhờ quyết tâm không ngừng nỗ lực của Chủ Đầu tư và đại đa số Khách hàng đã đưa Dự án vượt qua nhiều khó khăn khách quan, thành quả hiện tại là dự án The Arena trở thành dự án bất động sản nghỉ dưỡng bàn giao đầu tiên trong năm 2021 tại Khu vực Bãi Dài, Cam Ranh, là minh chứng thắng lợi cho tâm huyết của tất cả nhà đầu tư vào The Arena.


Chủ đầu tư cam kết sẽ nỗ lực và cố gắng hơn nữa để gia tăng kết nối với từng Khách hàng đã tin tưởng đồng hành cùng Dự án và kịp thời hỗ trợ giải đáp cũng như cập nhật tới Quý Khách hàng những thông tin mới nhất về việc hoàn thiện Dự án.
Trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng.

Thông tin chi tiết về văn bản đã phát hành, Quý khách hàng vui lòng truy cập  >>

Chia sẻ: