QUY ĐỊNH THỰC HIỆN CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 TRONG QUÁ TRÌNH BÀN GIAO CĂN HỘ

Kính gửi Quý Khách Hàng, 
Công ty Cổ phần Trần Thái Cam Ranh (“Công ty TTCR”) kính gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe. 

Thực hiện công văn khẩn số 1301/KSBT-PCBTN của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Khánh Hòa về hướng dẫn giám sát đối với người về từ TP. Hồ Chí Minh và các vùng dịch khác và chủ động trong công tác phòng chống dịch, Công ty TTCR xin trân trọng thông báo đến Quý khách hàng về quy định thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trong quá trình thực hiện bàn giao căn hộ tại dự án The Arena (Dự án) như sau:

1. Đối với Quý Khách hàng đến từ vùng phong tỏa chống dịch, tiếp xúc gần (F1), Quý Khách Hàng cần thực hiện cách li tâp trung 21 ngày kể từ ngày cuối cùng tiếp xúc, lấy mẫu xét nghiệm ít nhất 3 lần và thực hiện các biện pháp chống dịch áp dụng theo quy định hiện hành trước khi đến nhận bàn giao tại dự án.

2. Đối với Quý Khách hàng đến từ các vùng dịch nhưng chưa có dấu hiệu nghi ngờ Covid-19 thì tiến hành cách ly tại nhà trong vòng 14 ngày kể từ ngày rời khỏi vùng bị dịch, lấy mẫu xét nghiệm đủ 2 lần theo quy định hiện hành trước khi đến nhận bàn giao căn hộ tại dự án.

3. Đối với trường hợp có triệu chứng nghi ngờ như sốt, mệt mỏi, đau người, gai ớn lạnh, giảm hoặc mất vị giác, khứu giác, sốt, ho, đau họng…Quý Khách hàng cần lấy mẫu xét nghiệm tùy vào tình trạng điều trị cách ly phù hợp theo quy định trước khi đến dự án.

4. Quý Khách hàng nghiêm túc thực hiện 5K của Bộ Y Tế khi đến Dự án:
  • Khẩu trang: Đeo khẩu trang thường xuyên khi vào dự án.
  • Khử khuẩn: Rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn.
  • Khoảng cách: Giữ khoảng cách khi tiếp xúc với người khác tại dự án.
  • Không tụ tập đông người, không đi cùng nhiều khi vào dự án
  • Khai báo y tế: thực hiện khai báo y tế; đo thân nhiệt; cài đặt ứng dụng BlueZone tại địa chỉ https://www.bluezone.gov.vn để được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm COVID-19.
Thông tin chi tiết công văn khẩn số 1301/KSBT-PCBTN, Quý khách hàng vui lòng tham khảo tại đây. 
Rất mong nhận được sự quan tâm, đồng hành của Quý Khách để chung tay cùng chúng tôi ngăn ngừa nguy cơ lây lan dịch bệnh. 

Để được hỗ trợ đăng ký lịch nhận bàn giao căn hộ,  Quý Khách hàng vui lòng liên hệ Phòng CSKH: 
  • Điện thoại: 0258 352 9999  (Ext: 1)
  • Email: cskh@thearena.vn
Xin trân trọng cảm ơn.

Chia sẻ: