NHỮNG CỘT MỐC QUAN TRỌNG TRONG TIẾN ĐỘ THI CÔNG DỰ ÁN THE ARENA THÁNG 12/2020 TÒA A1 - A2

Sau thời gian tập trung nhân lực tối đa, đẩy mạnh thi công, tháng 12/2020 Dự án The Arena đã đạt được một số cột mốc quan trọng trong quá trình chạy nước rút về đích. Công ty CP Trần Thái Cam Ranh xin được cập nhật những thay đổi nổi bật của tòa A1 & A2 - dự án The Arena chi tiết như sau:

▪️ Tòa A1 & A2 đã cơ bản hoàn thiện mặt ngoài và bắt đầu quá trình tháo giàn giáo và lưới bao che. Dự kiến công tác này sẽ hoàn thành vào giữa tháng 01.2021. Vận thăng đã được tháo và chuyển ra khỏi dự án, đồng thời hệ thống thang máy các tòa đã được kiểm định và đưa vào vận hành.

▪️ Dự án đã thi công hoàn thiện trên 90% theo hồ sơ thẩm duyệt Phòng cháy chữa cháy và đang trong giai đoạn chạy thử, cân chỉnh hệ thống cơ điện cuối cùng để đảm bảo hệ thống hoạt động đúng thông số kỹ thuật và ổn định để nghiệm thu Phòng cháy chữa cháy.

Ngoài ra, tất cả các công tác liên quan phục vụ cho Phòng cháy chữa cháy bao gồm nhà trạm điện, thang máy, trạm bơm và hệ thống bơm, cấp nước và bồn nước...đã hoàn thành và đã nghiệm thu đưa vào sử dụng. Hạ tầng phần ngầm cấp thoát nước của khu vực ngoài trời đã hoàn thành đến 90%.

▪️ Tầng 1, bao gồm sảnh đón tiếp và các khu vực công cộng của 2 tòa đang được hoàn thiện. Hành lang tầng và sảnh thang máy đang hoàn thiện đến tầng 12. Công tác lắp đặt nội thất tòa A1 đã hoàn thành đến tầng 14, tòa A2 lên đến tầng 12.

▪️ Mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành, phố đi bộ, tuyến đường N1, và một số không gian khác xung quanh dự án đã được phủ xanh.

Cùng chúng tôi đón chào một diện mạo mới của The Arena trong thời gian không xa.Chia sẻ: