HỒ BƠI TÒA SEA

Tọa lạc trong lòng tòa Sea và sở hữu 100% tầm nhìn trực diện hướng biển, tổ hợp hồ bơi nằm hài hòa giữa cảnh quan thiên nhiên rộng lớn. Các hồ bơi tại đây đáp ứng đa dạng các nhu cầu vui chơi, thể thao, giải trí, thư giãn dưới nước, mang đến đa trải nghiệm cho du khách.

Hồ khoáng jacuzzi (hồ massage thủy lực) có diện tích 150m2, độ sâu 0,9m, được thiết kế khoa học nhằm tạo ra các dòng lực đẩy khí và nước, giúp thư giãn cơ thể, cải thiện và tăng cường thể lực lẫn tinh thần, mang đến cảm giác khoan khoái và thư thái tối đa.

Hồ bơi tiêu chuẩn có độ sâu từ 0,9- 1,55m cùng các hồ cảnh quan xung quanh với đường nét uốn lượn mềm mại mô phỏng những con sóng biển, tạo nên tổng thể hình thái mặt nước độc đáo khi nhìn từ trên cao.

Được kết nối cùng hệ hồ bơi thông qua thác tràn, dòng sông lười dài hơn 400m uốn cong mềm mại bao quanh mặt trước tòa nhà. Nơi đây được xem là dòng sông lười sát biển duy nhất tại khu vực Bãi Dài. 

Ngoài ra cùng với hồ nước mặn độc đáo, hệ cảnh quan tươi mát và bãi biển xinh đẹp, bờ cát trắng trải dài trước mắt, nơi đây sẽ đem đến cho du khách những ngày nghỉ vô cùng lý tưởng.


Tổ hợp hồ bơi tòa Sea nhìn từ trên cao

Thác tràn tại tổ hợp hồ bơi tòa Sea
Chia sẻ: