HITACHI - ĐỐI TÁC CUNG CẤP THANG MÁY CHO DỰ ÁN THE ARENA

Hitachi là một trong những thương hiệu uy tín của Nhật Bản, ra đời vào năm 1920, thuộc lĩnh vực phát triển, sản xuất, kinh doanh và cung cấp dịch vụ về các sản phẩm thang máy, thang cuốn và thang bộ di động.

Hiện nay, Hitachi một trong số ít các doanh nghiệp có thị phần cao nhất tại Nhật Bản và là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới, phục vụ vận chuyển hàng triệu triệu người mỗi ngày.


Thang máy luôn đóng vai trò quan trọng, chất lượng của hệ thống này sẽ quyết định khả năng phục vụ của một tòa nhà. Thấu hiểu điều đó, Hitachi không chỉ chú trọng về chất lượng mà còn phát triển đa dạng chủng loại để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Công ty có thể chế tạo loại thang máy có hiệu suất cao nhất, kinh tế nhất, đáng tin cậy nhất và dễ lắp đặt nhất.

Ngoài ra, Hitachi liên tục kết hợp các biện pháp tiết kiệm năng lượng trong thang máy với việc sử dụng những công nghệ hàng đầu. Những sản phẩm của Hitachi được đánh giá là thân thiện với môi trường.
Hitachi còn tập trung đến yếu tố “𝒄𝒂́ 𝒏𝒉𝒂̂𝒏 𝒉𝒐́𝒂”, tức là dựa vào đặc điểm của từng tòa nhà mà có những thiết kế và tùy chỉnh thang máy để phù hợp với đặc tính cụ thể của tòa nhà đó. Đảm bảo tính thẩm mỹ, chất lượng và quy trình vận hành thông minh nhất.

Thang máy Hitachi được lựa chọn lắp đặt tại nhiều tòa nhà trên thế giới như Trung tâm Tài chính CTF Quảng Châu ( một tòa nhà chọc trời ở Trung Quốc). Tốc độ vận chuyển của thang máy là 1.260 m / phút - nằm trong top những thang máy có tốc độ nhanh nhất thế giới.

Uy tín thương hiệu và chất lượng được kiểm chứng chính là lý do Chủ đầu tư Trần Thái Cam Ranh lựa chọn thang máy Hitachi lắp đặt trong các tòa tháp The Arena. Điều này sẽ đảm bảo sự an toàn – tốc độ và chất lượng trong khâu vận chuyển.
Chia sẻ: