HISUNG DOORS ĐỐI TÁC CUNG CẤP CỬA THÉP CHO DỰ ÁN THE ARENA

Hisung Doors là đối tác liên kết với Tập đoàn Hisung Hàn Quốc có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các giải pháp về cửa căn hộ, cửa thép chống cháy trên thế giới. Tại Việt Nam, Hisung Doors đang là một trong những nhà thầu thiết kế, sản xuất, thi công cửa hàng đầu trên thị trường vật liệu xây dựng trong 10 năm qua.Tại thị trường Việt Nam, Hisung Door đã và đang từng bước khẳng định được vị thế trên thị trường vật liệu xây dựng và nội thất bằng chiến lược đầu tư vào công nghệ sản xuất, dịch vụ xuất sắc, nguồn nhân lực chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao và cam kết với sứ mệnh: thiết kế, sản xuất, thi công cửa căn hộ và cửa thép chống cháy, dịch vụ chuyên nghiệp, phù hợp dự án trọng điểm.

Hisung Doors liên tục tìm kiếm các giải pháp chuyên biệt mới, đầu tư công nghệ sản xuất hiện đại, cải tiến chất lượng sản phẩm, đào tạo nhân sự chuyên nghiệp, hỗ trợ kỹ thuật 24/7 tại công trường, tư vấn chi tiết trong từng giai đoạn của Dự án như thiết kế bản vẽ, lập dự toán, thi công lắp đặt, bảo hành bảo trì, nhằm thỏa mãn nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng. 

Nhiều năm qua, Hisung Door đã trở thành nhà cung cấp tin cậy và là lựa chọn hàng đầu của các Chủ đầu tư, Tổng thầu tại Việt Nam. Hisung Doors là đối tác chiến lược của nhiều chủ đầu tư và nhà thầu xây dựng uy tín tại Việt Nam như Vingroup, Tân Hoàng Minh Group, Coteccons, Delta, FLC Group, GIZA E&C; cung cấp giải pháp kỹ thuật và thi công hoàn thiện các Dự án khắp cả nước như Lotte Hà Nội, FLC Sầm sơn Beach & Golf Resort, Cocobay Đà Nẵng, An Gia Reverside, Rich Star Residence,...

Năng lực khả cung, chất lượng dịch vụ và uy tín thương hiệu là lý do Chủ đầu tư Trần Thái Cam Ranh lựa chọn Hisung Doors là đối tác cung cấp sản phẩm và giải pháp phòng cháy trong công trình The Arena. Quyết định này góp phần tạo nên chất lượng cho dự án và đảm bảo an toàn cho người sử dụng trong tương lai. 


The Arena là một trong những dự án nghỉ dưỡng đầu tiên tại Bãi Dài - một trong 8 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh và gần sân bay quốc tế Cam Ranh; The Arena cung cấp cho thị trường hơn 3500 căn condotel với 4 tòa Sea - Sand - Light - Wind cùng 126 căn shop villas nhiều tiện ích ấn tượng, sử dụng những trang thiết bị hiện đại đến từ các tên tuổi nổi tiếng Việt Nam và thế giới, phù hợp với mô hình nghỉ dưỡng giải trí kết nối cộng đồng. The Arena đang được kỳ vọng giữ vững vị thế là điểm nhấn của Cam Ranh và Khánh Hòa nói chung, được kỳ vọng trở thành một điểm đến sôi động, đích tới đầu tư hiệu quả.
Chia sẻ: