GIẢI THƯỞNG ĐẠT ĐƯỢC

VỊNH NHA TRANG  - ĐƠN VỊ PHÁT TRIỂN NHÀ Ở TỐT NHẤT NHA TRANG


Trong khuôn khổ giải thưởng Viet Nam Proberty Awards 2017, Vịnh Nha Trang đã được vinh danh tại hạng mục “ĐƠN VỊ PHÁT TRIỂN NHÀ Ở TỐT NHẤT NHA TRANG”

Trong những năm gần đây,  Vịnh Nha Trang đã triển khai hàng loạt các dự án bất động sản lớn tại Nha Trang và Cam Ranh Khánh Hòa như Panorama Nha Trang, Cam Ranh Citygate, The Arena… đã được đông đảo nhà đầu tư tại thị trường đón nhận.

Qua quá trình khảo sát đánh giá, Vịnh Nha Trang là đơn vị duy nhất tại Khánh Hòa đủ tiêu chuẩn để tôn vinh ở hạng mục ĐƠN VỊ PHÁT TRIỂN NHÀ Ở TỐT NHẤT NHA TRANG (BEST RESIDENTIAL DEVELOPMENT NHA TRANG). Giải thưởng này như một lời khẳng định cho những nỗ lực và uy tín của Công ty trong thị trường bất động sản tại Việt Nam.

 

PANORAMA NHA TRANG ĐƯỢC TÔN VINH TẠI VIET NAM PROBERTY AWARDS 2017 VÀ ASIA PACIFIC PROBERTY AWARDS 2017


Tại giải thưởng Viet Nam Proberty Awards 2017, dự án Panorama Nha Trang được tôn vinh tại 2 hạng mục “ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ Ở TỐT NHẤT” ( BEST CONDO ARCHITECTURAL DESIGN) và “PHÁT TRIỂN CĂN HỘ TỐT NHẤT VIỆT NAM” (BEST CONDO DEVELOPMENT VIET NAM) .

Vietnam Property Awards 2017 là một thước đo đáng tin cậy, nơi tìm kiếm và vinh danh những nhà đầu tư uy tín, những dự án bất động sản chất lượng nhất cả về thẩm mỹ, tính tiện ích, tiềm năng phát triển và lợi ích mang lại cho cộng đồng.

Tại giải thưởng Asia Pacific Property Awards, Panorama Nha Trang đã thắng giải “THIẾT KẾ KIẾN TRÚC KHÁCH SẠN ẤN TƯỢNG NHẤT VIỆT NAM” (HOTEL ARCHITECTURE CATEGORY FOR VIET NAM)

Giải thưởng này chính là sự trân trọng dành những nỗ lực trong công tác thiết kế kiến trúc của đội ngũ kiến trúc sư đã đảm bảo các tiêu chí vô cùng khắt khe, đề cao tính sáng tạo, ưu việt và hiệu quả trong 3 yếu tố chính là Thiết kế – Sự phát triển – Sự bền vững của môi trường và cộng đồng.

Được đề cử và nhận giải thưởng Asia Pacific Property Awards không chỉ là một vinh dự đơn thuần, đó còn là bảo chứng cho chất lượng của dự án, giúp cho cộng động các nhà đầu tư biết tới dự án và chủ đầu tư nhiều hơn.       

  PANORAMA NHA TRANG LÀ DỰ ÁN PHÁT TRIỂN CĂN HỘ TỐT NHẤT CHÂU Á


 Trong khuôn khổ lễ trao giải Asia Proberty Awards 2017, dự án Panorama Nha Trang đã được vinh danh tại hạng mục “DỰ ÁN PHÁT TRIỂN CĂN HỘ TỐT NHẤT CHÂU Á (BEST CONDO DEVELOPMENT ASIA)

Giải thưởng này không chỉ là niềm tự hào của Chủ đầu tư Vịnh Nha Trang, của riêng tỉnh Khánh Hòa mà còn giúp nâng tầm thương hiệu bất động sản của Việt Nam trên trường quốc tế. Giúp lan tỏa sức ảnh hưởng của dự án đến với các khách hàng, đối tác trong khu vực và trên thế giới

THE ARENA CAM RANH ĐƯỢC VINH DANH TẠI DOT PROPERTY SOUTHEAST ASIA AWARDS 2019


Ngày 12.12.2019, tại Thái Lan, dự án The Arena Cam Ranh đã vượt qua sự tuyển chọn gắt gao và cạnh tranh trực tiếp từ nhiều dự án khác nhau, giành thắng lợi tại hạng mục THIẾT KẾ KIẾN TRÚC KHÁCH SẠN ĐẸP NHẤT trong khuôn khổ lễ trao giải Dot Property Southeast Asia 2019.

The Arena Cam Ranh được thiết kế bởi công ty TNHH Liên Minh Thiết Kế Quốc Tế Finko – 1 đối tác đã gắn bó với Vịnh Nha Trang qua nhiều dự án nổi bật, trong đó có Panorama Nha Trang cũng đã từng được vinh danh ở hạng mục Best Architectural Design ở Asia Property Award 2017.

Dự án gây ấn tượng với ban giám khảo của Dot Property Southeast Asia Awards 2019 bởi lối kiến trúc theo phong cách tân cổ điển độc đáo. Đặc biệt là 4 tòa condotel hình tổ yến mang đậm nét đặc trưng của “xứ Trầm biến Yến”. Hình dáng bẻ cong mềm mại ấy được nhận định là cách thiết kế thông minh để đảm bảo 100% căn hộ hướng biển và hơn 90% căn hộ view biển. Điều này không chỉ tạo nên giá trị thẩm mỹ cao mà còn mang đến tầm nhìn tuyệt đẹp cho mỗi căn hộ, khiến bất cứ ai đến đây dường như cũng đều được hòa cùng thiên nhiên trong lành và biển xanh thơ mộng.

Có thể thấy, tiếp nối những giải thưởng về thiết kế - kiến trúc khách sạn mà Panorama Nha Trang đã từng đạt được, lần vinh danh này của The Arena đã khẳng định hơn nữa thương hiệu và uy tín của chủ đầu tư Vịnh Nha Trang. Những dự án ấy luôn hướng đến những giá trị độc đáo, khác biệt; góp phần tạo nên ấn tượng đẹp của ngành du lịch - nghỉ dưỡng Việt Nam đối với du khách quốc tế.

Dot Property Southeast Asia Awards là giải thưởng tầm cỡ, uy tín nhằm chọn ra các dự án bất động sản xuất sắc, sở hữu các giá trị khác biệt và những nhà phát triển chuyên nghiệp, có tên tuổi. Giải thưởng được thành lập bởi Tập đoàn Dot Property Group, hiện đang sở hữu 10 cổng thông tin bất động sản có tốc độ phát triển nhanh nhất khu vực Đông Nam Á và ấn phẩm tạp chí Dot Property uy tín.

Chia sẻ: