F&B LOUNGE

F&B Lounge là một công trình thuộc hạng mục sở hữu chung của tòa nhà. Đây chính là không gian chung - nơi tất cả du khách có thể kết nối cùng nhau trong không gian sinh hoạt chung ấm cúng.


  • Diện tích từ 100 - 200m2 tùy tầng
  • Sức chứa khoảng 40 - 50 khách 
  • Các khu vực công năng: 1 khu bếp, 1 khu sinh hoạt chung và 1 khu dành cho trẻ em.


  • Khu bếp: Trang bị đầy đủ các thiết bị có sẵn: 1 - 3 bếp từ (tùy khu vực), 1 lò vi sóng thương hiệu Electrolux và các thiết bị bồn rửa của nhà cung cấp Fico, đá ốp bếp Viscotone.
  • Khu sinh hoạt chung: Vì đây là không gian kết nối cộng đồng, nơi du khách có thể gặp gỡ trò chuyện, thư giãn cùng nhau nên nội thất được trang bị theo phong cách freestyle, tiện dụng, thoải mái, gần gũi với người dùng và đảm bảo tính mỹ thuật. Đồ nội thất tại F&B Lounge đều được tuyển chọn từ 2 nhà cung cấp lớn: UNC & Woodpro.


  • Kid zone là không gian dành cho trẻ em với đồ nội thất xinh xắn. Nơi đây sẽ tạo cho các bé không gian gặp gỡ, sinh hoạt, vui chơi cùng nhau trong lúc bố mẹ trò chuyên, ăn uống cùng bạn bè 
Một điều đặc biệt tạo nên phong cách riêng cho F&B Lounge yếu tố nghệ thuật rất được chăm chút tỉ mỉ, từ gạch lát nền, chi tiết đồ nội thất và các bức tường. Đặc biệt tại mỗi tầng sẽ có thiết kế khác nhau với những điểm nhấn từ các bức tranh tường độc đáo. Tất cả các tranh này đều được vẽ thủ công từ các nhóm họa sĩ theo nhiều phong cách khác nhau, tạo ra không gian rất nghệ thuật. F&B Lounge là một trong những tiện ích nổi bật tại The Arena. Nơi đây hứa hẹn là điểm ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp tại Bãi Dài trong lúc nhâm nhi trà chiều, café cùng bè bạn.

Chia sẻ: