CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ SAU KHI KHÁCH HÀNG NHẬN BÀN GIAO CĂN HỘ TÒA SEA VÀ TÒA LIGHT

Kính gửi: Quý Khách hàng,
Công ty Cổ phần Trần Thái Cam Ranh (“Công ty TTCR” hoặc “Chủ Đầu Tư”) xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc tới Quý Khách hàng đã luôn đồng hành cùng Dự án The Arena.

Thưa Quý Khách hàng,
Với nỗ lực tối đa của Chủ đầu tư cùng sự tin tưởng đồng hành của Quý khách hàng trong thời gian qua, Chúng tôi vui mừng thông báo đến nay Dự án The Arena đã sẵn sàng chuẩn bị bàn giao căn hộ Tòa Sea và Tòa Light đến Quý Khách hàng. 

Tuy nhiên, với tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến vô cùng phức tạp như hiện nay, lượng khách du lịch đến Khánh Hòa giảm sâu và thị trường du lịch chưa xác định được thời gian hồi phục, việc khai thác kinh doanh các căn hộ tại The Arena dự kiến sẽ không đem lại kết quả doanh thu tốt như thời điểm trước khi xảy ra dịch bệnh.

Nhằm tri ân và chia sẻ những khó khăn và lo ngại của Quý Khách hàng sau khi nhận bàn giao căn hộ trong tình hình này, Công ty TTCR xin gửi tới Quý khách hàng các Chương trình hỗ trợ sau khi Khách hàng nhận bàn giao căn hộ Tòa Sea và Tòa Light như sau:

1. Chương trình thuê lại căn hộ
(i) Chủ Đầu Tư sẽ thuê lại Căn hộ của Khách hàng kể từ ngày 01/7/2021 đến hết ngày 30/6/2022.
(ii) Giá thuê căn hộ
* Tòa Sea:
- Căn hộ loại Executive, Deluxe, Superior King, Superior Twin: 3.500.000 VNĐ/tháng
- Căn hộ loại One Bed Apartment : 4.500.000 VNĐ/tháng
* Tòa Light:
- Căn hộ loại Executive, Deluxe, Superior King, Superior Twin: 3.000.000 VNĐ/tháng
- Căn hộ loại One Bed Apartment : 4.000.000 VNĐ/tháng

(iii) Hình thức thanh toán tiền thuê: Tiền thuê được Chủ Đầu Tư thanh toán trước một lần cho tổng thời gian thuê và sẽ cấn trừ vào số tiền mà Quý Khách hàng cần thanh toán để đủ điều kiện nhận bàn giao căn hộ theo Thông báo của Chủ Đầu Tư.
(iv) Thông tin chi tiết về Chương trình thuê lại Căn hộ, Quý Khách hàng vui lòng tham khảo Hợp Đồng Thuê Căn Hộ được đính kèm theo Thông báo này.

Khách hàng đồng ý cho Chủ Đầu Tư thuê lại căn hộ vui lòng ký Hợp Đồng Thuê Căn Hộ và gửi về Chủ Đầu Tư chậm nhất ngày 15/6/2021.  Nếu Khách hàng đang ở vùng dịch bị cách ly trong nước hoặc ở nước ngoài, có thể xác nhận việc đồng ý ký kết Hợp Đồng Thuê Căn Hộ qua địa chỉ email: cskh@thearena.vn. 

Những Khách hàng không tham gia chương trình cho Chủ Đầu Tư thuê lại căn hộ nêu trên sẽ thực hiện thanh toán nhận bàn giao căn hộ theo quy định của Hợp Đồng Mua Bán Căn Hộ.
Đính kèm theo thông báo này Bảng thông tin về hoạt động kinh doanh du lịch tại Khánh Hòa để Quý khách hàng tham khảo và có cơ sở quyết định.

2. Chính sách miễn phí Phí Quản Lý 
Căn cứ Điều 3.2.3 Hợp Đồng Mua Bán, Khách hàng phải đóng Phí Quản Lý sau khi nhận bàn giao căn hộ để Chủ Đầu Tư triển khai thực hiện các dịch vụ quản lý bảo đảm an ninh, an toàn, vệ sinh Tòa nhà. Chia sẻ với Khách hàng trong bối cảnh ảnh hưởng của Dịch bệnh Covid-19, Chủ Đầu tư miễn phí Phí Quản lý từ ngày Khách hàng nhận bàn giao căn hộ đến hết ngày 30/06/2022.

3. Chính sách hoãn thu Kinh Phí Bảo Trì
Theo quy định của Hợp Đồng Mua Bán, Kinh Phí Bảo Trì là khoản tiền tương đương với 2% Giá Bán Căn Hộ (chưa bao gồm thuế GTGT, phí, lệ phí) của căn hộ để sử dụng cho việc bảo trì các hạng mục thuộc Phần Sở Hữu Chung và Phần Sử Dụng Chung. Theo Điều 3.7, Hợp Đồng Mua Bán, Qúy Khách hàng phải thanh toán Kinh Phí Bảo trì tối thiểu 07 ngày trước thời điểm ký Biên Bản Bàn Giao Căn Hộ theo Thông Báo Bàn Giao.

Để hỗ trợ Quý Khách hàng trong giai đoạn khó khăn do dịch bệnh, Chủ Đầu Tư sẽ hoãn thu Kinh Phí Bảo Trì đến khi có hướng dẫn từ cơ quan có thẩm quyền về Kinh Phí Bảo Trì đối với công trình xây dựng là căn hộ du lịch.

Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ:
- Văn phòng Nha Trang: 12B Hùng Vương, phường Lộc Thọ, Tp. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa – Số ĐT: 0258. 352.9999 
- Văn phòng Sài Gòn: Phòng 06, Lầu 14, Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh - Số ĐT: 028.2265.3388 - 028.2265.7788
- Văn phòng Hà Nội: Tầng 4 tòa N04B-T2 khu Đoàn Ngoại giao, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Tp. Hà Nội - Số ĐT: 024 3232 3381

Chương trình Thuê lại căn hộ, Chính sách miễn Phí Quản lý và hoãn thu Kinh Phí Bảo trì trên đây là thiện chí từ phía Chủ đầu tư để đồng hành và sẻ chia những tâm tư của Qúy Khách hàng về việc khai thác kinh doanh căn hộ The Arena sau khi nhận bàn giao. Chúng tôi rất mong sớm nhận được phản hồi và xác nhận từ Quý khách hàng để tổng hợp thông tin và triển khai thực hiện.
Trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng.

Mời Quý Khách hàng tham khảo thông báo đã phát hành tại Link

Chia sẻ: