CHÍNH THỨC KHAI MẠC GIẢI BƠI BIỂN QUỐC TẾ THE ARENA OCEANMAN CAM RANH VIỆT NAM 2023

TIN TỨC

CHÍNH THỨC KHAI MẠC GIẢI BƠI BIỂN QUỐC TẾ THE ARENA OCEANMAN CAM RANH VIỆT NAM 2023

CHÍNH THỨC KHAI MẠC GIẢI BƠI BIỂN QUỐC TẾ THE ARENA OCEANMAN CAM RANH VIỆT NAM 2023

 

Sáng ngày 8/9/2023, tại tổ hợp nghỉ dưỡng, giải trí The Arena Cam Ranh đã chính thức diễn ra lễ khai mạc giải bơi Biển Quốc tế The Arena OCEANMAN Cam Ranh Việt Nam 2023.  

 

3ka-3378.jpg  

 

Lễ khai mạc có sự tham dự của Ông Nguyễn Tuấn Thanh - PGĐ Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Khánh Hòa, Ông Phan Đình Phùng - PGĐ Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa, Ông Cao Tấn Lợi - PGĐ Sở Giao thông vận tải tỉnh Khánh Hòa,  Đỗ Huỳnh Khánh Duy Giám đốc điều hành Peak Event, Giám đốc đường đua Giải bơi biển quốc tế The Arena Oceanman Cam Ranh Việt Nam, cùng đại diện  Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa, Sở Ngoại vụ tỉnh Khánh Hòa, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Khánh Hòa, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Khánh Hòa, Công an tỉnh Khánh Hòa, Ủy ban nhân dân thành phố Cam Ranh.  

 

Giải bơi biển quốc tế The Arena Ocemanman Cam Ranh Việt Nam – Thuộc hệ thống giải Oceanman, hệ thống giải Bơi Biển Quốc tế lớn nhất thế giới, Oceanman đã có mặt trên 26 quốc gia trên thế giới và Việt Nam là quốc gia thứ 27 đăng cai tổ chức. Đây lần đầu tiên giải đấu được tổ chức tại Việt Nam.   

 

 

image-5.jpeg

 

Khu vực biển Bãi Dài - nơi diễn ra Giải bơi biển Quốc tế The Arena Oceanman Cam Ranh Việt Nam 2023.  

 

Giải Bơi Biển Quốc Tế The Arena Oceanman Cam Ranh Việt Nam 2023 diễn ra từ ngày 8/9/2023 – 10/9/2023, có hơn 800 vận động viên đăng ký tham gia tranh tài với nhiều cự ly & hình thức thi đấu phù hợp với đa dạng đối tượng & trình độ khác nhau: OCEANMAN (10km), bán OCEANMAN (5km), SPRINT (2km), OCEANTEAMS (thi đấu đồng đội tiếp sức, 3x800m) và OCEANKIDS (dành cho trẻ em, 800m).       

 

Với sự tham gia của hơn 800 thi đầu đến từ 27 quốc gia trên thế giới, The Arena với mong muốn lan tỏa lối sống tích cực, nâng cao sức khỏe, kỹ năng bơi biển đến mọi người. Cùng đó sự kiện cũng góp phần lan tỏa thông điệp về tầm quan trọng của bơi lội, The Arena Oceanman không chỉ là sự kiện thể thao thông thường, mà đây còn là nơi kết nối cộng đồng bơi lội, cùng thi đấu chia sẻ kinh nghiệm và lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ. Qua đó tạo sự gắn kết giữa Việt Nam đến bạn bè quốc tế.  

 

Đại diện của đơn vị tài trợ địa điểm thi đấu - The Arena Cam Ranh cho biết: “The Arena Oceman Cam Ranh Việt Nam 2023 không chỉ là một cuộc thi thể thao thông thông thường, mà còn là dịp để chúng ta khám phá những điểm đến mới tuyệt vời, nơi mọi người từ khắp nơi trên thế giới cùng nhau chia sẻ những trải nghiệm khó quên và tạo nên sự gắn kết đặc biệt. Chúng tôi tin rằng với tinh thần tự do, phóng khoáng và ý thức sâu sắc đến việc bảo vệ môi trường biển, The Arena Oceanman Cam Ranh Việt Nam sẽ lan tỏa tinh thần rèn luyện thể dục thể thao, bảo vệ môi trường và đóng góp một phần trong việc quảng bá hình ảnh một điểm đến du lịch năng động với vẻ đẹp cảnh quan tự nhiên của vùng đất Cam Ranh đến với du khách trong nước và quốc tế”.  

 

Tin tức liên quan

The Arena Cam Ranh tổ hợp nghỉ dưỡng sôi động bên Bãi Dài Cam Ranh

The Arena Cam Ranh tổ hợp nghỉ dưỡng sôi động bên Bãi Dài Cam Ranh

Ấn tượng đầu tiên khi nhìn qua cửa sổ lúc máy bay thông báo sắp hạ cánh đến với cảng hàng không quốc tế Cam Ranh là hình ảnh 4 tòa tháp của tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí The Arena lộng lẫy uốn cong hình vòng cung độc đáo soi mình bên bãi biễn Bãi Dài
Jun-22-2023
417
Phố đi bộ Arena Town mở cửa tự do ngày 30-4

Phố đi bộ Arena Town mở cửa tự do ngày 30-4

Góp phần vào không khí sôi động của dịp lễ 30-4,1-5, The Arena Cam Ranh chính thức mở cửa tự do cho du khách và người dân Khánh Hòa tham quan và trải nghiệm phố đi bộ Arena Town. Thời gian mở cửa tự do từ 16 giờ đến 21 giờ, ngày 30-4.
Jun-22-2023
442
Diện mạo The Arena ngày đi vào vận hành đón khách du lịch

Diện mạo The Arena ngày đi vào vận hành đón khách du lịch

The Arena đã hoàn thiện công trình và một số tiện ích để có diện mạo chỉn chu, sẵn sàng đón khách du lịch từ tháng 8/2022.
Nov-06-2022
1,477
Cơ hội đầu tư ở dự án The Arena

Cơ hội đầu tư ở dự án The Arena

(Dân trí) - Ngày 31/7, sự kiện mở bán The Arena với chủ đề "Lợi nhuận chân sóng" sẽ diễn ra tại Hà Nội. Chương trình mở ra cơ hội đầu tư cho hàng trăm khách hàng tham dự.
Nov-06-2022
2,076

Copyright © 2022 CÔNG TY CỔ PHẦN TRẦN THÁI CAM RANH.

Thiết kế và phát triển bởi SweetSoft.

Đặt ngay
Menu
Đặt ngay