CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ TOÀ WIND VÀ SAND THÁNG 7.2021

Đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp trên nhiều tỉnh thành của cả nước đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến tiến độ tòa Wind (A3) và Sand (A4) tại dự án The Arena, từ việc duy trì, huy động nhân lực thi công đến công tác nhập vật tư, thiết bị máy móc về công trình để triển khai theo kế hoạch. Mặc dù vậy, Chủ đầu tư vẫn nỗ lực phối hợp cùng các nhà thầu để duy trì nhân lực thi công trong khả năng mà vẫn đảm bảo các quy định phòng chống dịch của chính phủ. Hiện nay tại mỗi tòa Wind và Sand đều duy trì dao động từ 300 - 350 nhân công làm việc mỗi ngày.


Theo tình hình thực tế triển khai thi công, Chủ đầu tư xin cập nhật đến Quý Khách hàng tiến độ một số hạng mục tại tòa Wind và Sand tính đến ngày 27/7/2021 như sau: 

- Công tác xây dựng cơ bản tòa nhà và căn hộ: xây tô, cán nền, trần thạch cao…đã hoàn thành 100%. 
- Công tác xây dựng hoàn thiện: Bả matit, sơn tường, ốp gạch phòng tắm, phòng vệ sinh khu vực căn hộ đã đạt 70%. 


- Các hạng mục hoàn thiện khác như: Cửa phòng, cửa kính ban công, lan can, nội thất… đang được triển khai đại trà. Cụ thể: Nội thất liền tường và nội thất rời căn hộ: Đã hoàn thiện đến tầng 4, đang triển khai tầng 5-6. 
- Các hạng mục cơ điện: Hệ thống Phòng cháy chữa cháy, điều hòa không khí, cấp thoát nước, điện, điện nhẹ đang gấp rút hoàn thiện. 


- Dự kiến công tác nghiệm thu sẽ thực hiện vào tháng 10 - 11/2021 để kịp tiến độ bàn giao căn hộ cho Quý Khách Hàng.

* Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tiến độ tòa Wind và Sand đến Quý khách hàng trong những thông báo sắp tới.

Chia sẻ: