THAM QUAN NHÀ MÁY SẢN XUẤT GRANDE - ĐỐI TÁC SẢN XUẤT THIẾT BỊ NỘI THẤT CHO DỰ ÁN THE ARENA

Hành trình Factory Tour 2020 hôm nay chúng ta sẽ cùng đến tham quan nhà máy của Công ty CP Grande - Đối tác sản xuất thiết bị nội thất cho dự án The Arena.

Nhà máy Grande được đặt tại Lương Sơn , Hòa Bình, có quy mô là 5000m2, sở hữu hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ kỹ thuật – công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm.


Đại diện CĐT và đơn vị tư vấn giám sát Artelia đã kiểm tra sát sao quy trình sản xuất, nghiệm thu chất lượng nguyên liệu đầu vào, chất lượng sản phẩm đảm bảo trước khi được đưa vào dự án The Arena.


Với kinh nghiệm làm tổng thầu cho các dự án lớn của các CĐT uy tín trong và ngoài nước như Vingroup, Hòa Bình, Bim Group, Ecopark, Haseco Corporation, Taisei – Nhật Bản, Daiwa, Thai Sankei… Chắc chắn, Grande sẽ đảm bảo tiến độ, chất lượng và tính thẩm mỹ cao nhất cho nội thất căn hộ dự án The Arena

Ngay dưới đây, là những hình ảnh chân thực nhất, trực quan nhất của hành trình Factory Tour tại Nhà máy Grande.Mời quý vị xem chi tiết tại link: https://www.youtube.com/watch?v=SuWl6Q8ILsc
Chia sẻ: