SEGIS (ITALIA) - ĐỐI TÁC CUNG CẤP NỘI THẤT CĂN HỘ THE ARENA

Segis là một trong những thương hiệu nội thất nổi tiếng của Italy giành được nhiều giải thưởng thiết kế từ Hiệp hội thiết kế công nghiệp tại Italia (Compasso D'oro). Trong suốt 10 năm qua, các sản phẩm nội thất của Segis Việt Nam đã xuất khẩu sang Italia, châu Âu, Mỹ và được các thị trường này đón nhận.

Các sản phẩm của Segis được hiện diện ở Antica Casa Vinicola Scarpa (Nizza Monferrato, Italy), Trung tâm cộng đồng Cobaw (Kyneton, Úc), VITERRA Natural Restaurant (Almansa, Espana), Gruppo Vegé Headquarters (Milano, Italy), Melbourne Convention Centre (Melbourne, Australia) ABC Grand Cinemas (Verdun, Libano), Boris Yeltsin Presidential Library (St Petersburg, Russia) Grand Hotel Principe di Piemonte (Viareggio, Italy)…


Điểm đặc biệt của Segis là luôn đưa ra các thiết kế riêng độc đáo phù hợp với từng không gian. Qua đó thể hiện được “gu” thẩm mỹ và dấu ấn cá tính riêng biệt.

Đối với Segis, tình yêu và sáng tạo quyết định đến thành công của những chiếc ghế, sofa, bàn hoặc bất kỳ phụ kiện nào khác. Segis tâm niệm: “Một chiếc ghế không đơn thuần là một chiếc ghế, mà còn tạo ra tâm trạng khi ngồi hoặc khi ta chiêm ngưỡng nó”.


Vì vậy, Segis luôn luôn đổi mới tư duy, ứng dụng công nghệ mới để đem đến ngày càng nhiều các sản phẩm hữu ích và có giá trị thẩm mỹ cao. Các thiết kế của Segis luôn "sống động", cô đọng và thiết thực.

Với việc đạt được nhiều giải thưởng thiết kế cũng như sự tin dùng của khách hàng đã thể hiện sự thành công của Segis trên thị trường.


Segis đã chính thức trở thành đối tác cung cấp nội thất cho căn hộ The Arena ở các hạng mục sản phẩm bàn, ghế armchair... Với kinh nghiệm thi công, sản xuất nội thất ở nhiều dự án lớn, đặc biệt là sự sáng tạo và am hiểu “linh hồn” của từng dự án chắc chắn Segis sẽ đem đến một không gian không chỉ đẹp nổi bật, ấn tượng mà còn giàu cảm xúc tại The Arena

Thông tin về Segis, quý khách vui lòng xem tại: https://www.segis.it/en/home/
Chia sẻ: