LG LÀ ĐỐI TÁC CUNG CẤP HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ CHO DỰ ÁN THE ARENA

Chủ đầu tư Trần Thái Cam Ranh đã quyết định lựa chọn LG – thương hiệu uy tín của Hàn Quốc - là đối tác cung cấp hệ thống điều hòa không khí cho dự án The Arena. Bởi tính năng vượt trội cũng như LG sở hữu đa dạng các dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng và quy mô công trình.


Quan trọng hơn, hệ thống điều hòa của LG luôn tích hợp những những công nghệ tiên tiến nhất. Một yếu tố được đánh giá cao đó là sử dụng chất làm lạnh HFC-134a không có Clo, không làm suy giảm tầng ôzôn, bảo vệ môi trường xanh một cách tối đa.

LG còn ghi điểm trong sự thuận tiện khi vận hành và bảo dưỡng thông qua các ứng dụng quản lý từ xa. Các phần mềm của Becon Cloud có thể theo dõi được thời thiết và môi trường vận hành của hệ thống thông qua các cảm biến IoT (Internet vạn vật).

Hoạt động tiết kiệm điện năng nhưng vẫn đảm bảo được hiệu suất trao đổi nhiệt cùng lúc của nhiều dàn lạnh. Các dữ liệu của toàn bộ hệ thống luôn được cập nhật theo thời gian thực, phân tích logic, luôn sẵn sàng đưa ra những cảnh báo hoặc tối ưu lại thông số để ngăn ngừa các rủi ro tiềm ẩn.

LG luôn là tên tuổi được nhiều chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn. Một số dự án tiêu biểu như: Nhà máy Vinfast, tổ hợp căn hộ cao cấp Vinhomes skylake, Hilton hotel (Đà Nẵng), Keangnam Landmark 72, Bệnh viện quận 12 (TP HCM), dự án chung cư cao cấp Kingdom 101 (TP HCM)…
Chia sẻ: