LỄ RA MẮT THE ARENA TẠI KHÁNH HÒA

Ngày 7.1.2018, tại Khách sạn Diamond Bay Hotel 20 Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa, Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang đã tổ chức thành công Lễ ra mắt dự án The Arena

Tiếp nối thành công của sự kiện Lễ ra mắt The Arena tại Hà Nội vào cuối tháng 12 năm 2017, sự kiện lần này thu hút hơn 600 khách mời đến từ Khánh Hòa và các tỉnh lân cận.

Tại buổi lễ, đại diện Chủ đầu tư đã trình bày ý tưởng thiết kế dự án và những điểm nhấn quan trọng. Đặc biệt là hệ thống hơn 30 tiện ích quy mô lớn hàng đầu Cam Ranh như Quảng trường Arena có sức chứa lên đến 15,000 người, Bể bơi giật cấp 3 tầng trải dài 500m bờ biển, Phố đi bộ được định vị sẽ trở thành sàn diễn đường phố đầy nghệ thuật, Khu F & B Lounge ở mỗi tầng … Chính những hạng mục này đã tạo nên sự khác biệt và không gian nghỉ dưỡng cộng đồng độc đáo.

Để giúp khách hàng trải nghiệm một cách chân thực của không gian “Bốn mùa lễ hội”, sân khấu của buổi lễ ra mắt được “biến hóa” thành sàn diễn đường phố với muôn sắc màu tươi đẹp, nhộn nhịp, rộn ràng đến từ các nghệ sỹ nổi tiếng như ca sỹ Phương Vy Idol, nhóm nhạc Linh Ka cùng vũ đoàn sôi động.
Trong khuôn khổ buổi lễ ra mắt dự án tại Khánh Hòa, Chủ đầu tư đã dành những phần quà hấp dẫn cho khách hàng đăng ký quyền chọn mua căn hộ và hoàn thành các thủ tục tài chính ngay tại tại kiện. Những khách hàng đăng ký thành công sẽ được nhận ngay 1 điện thoại IPHONE X và chuyến du lịch Thái Lan cho 2 người tại hệ thống khách sạn của Tập đoàn AHS.

Sau sự kiện ra mắt tại Hà Nội, đây là sự kiện tiếp theo ghi dấu ấn của The Arena trên lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, mang đến cho thị trường du lịch một sản phẩm và phong cách nghỉ dưỡng mới mẻ, gắn kết tình thân và kết nối cộng đồng.

Qua những sự kiện được đầu tư một cách công phu và nghiêm túc đã cho thấy Tâm và Tầm của Chủ đầu tư, mong muốn kiến tạo nên những sản phẩm mới lạ nhưng nhiều giá trị cho các khách hàng và nhà đầu tư.

Mọi thông tin chi tiết về dự án, quý khách vui lòng liên hệ hotline Chủ đầu tư : 1800 54 54 77

Chia sẻ: