LỄ RA MẮT DỰ ÁN THE ARENA TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Ngày 21.01.2018 tại InterContinentaI Asiana Sài Gòn - Hai Bà Trưng, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang sẽ tổ chức Lễ ra mắt dự án The Arena nhằm giới thiệu dự án đến với đông đảo giới đầu tư khu vực miền Nam.


Sau thành công của sự kiện ra mắt dự án tại Hà Nội và Khánh Hòa, thu hút hàng ngàn khách hàng tham dự thì sự kiện ra mắt dự án The Arena tại thành phố Hồ Chí Minh tới đây hứa hẹn cũng sẽ là dấu ấn khó phai trong lòng khách mời và nhà đầu tư tham dự.

Vẫn theo concept tái hiện không gian lễ hội trên sân khấu, ngay khi bước chân vào không gian sự kiện, khách mời sẽ được “sống” trong những phút giây sôi động của các điệu nhạc DJ cháy bỏng, thăng hoa cảm xúc với “vũ khúc bốn mùa” Xuân – Hạ  - Thu – Đông ngập tràn hương sắc – Đây chính là điểm nhấn nhằm toát lên thông điệp mà Chủ đầu tư muốn chuyển tải đến: The Arena  -Kỳ quan bốn mùa lễ hội – sẽ là nơi niềm vui tiếp nối những niềm vui, như một khúc hoan ca rực rỡ.

Không chỉ có vậy, phần giới thiệu về dự án cũng được tái hiện bằng một màn múa tinh tế, uyển chuyển, nhẹ nhàng . Các vũ công như đàn Yến chắt lọc tinh hoa về tạo thành các kỳ quan tổ yến giữa không gian nghỉ dưỡng The Arena, đây cũng chính là tổ ấm của mỗi gia đình khi nghỉ dưỡng bên bờ biển Cam Ranh xinh đẹp

Ngoài ra, sự trình diễn của Ca sỹ Tóc Tiên sẽ đem đến cho khách mời những phút giây trẻ trung, tươi mới.

Đặc biệt, Chủ đầu tư sẽ dành tặng khách mời những phần quà hấp dẫn và chương trình bốc thăm các giải thưởng giá trị ngay tại sự kiện.  

Đối với khách hàng đăng ký quyền chọn mua căn hộ tại sự kiện: 
+ Tặng ngay chuyến du lịch Thái Lan dành cho 2 người tại hệ thống khách sạn 5 sao Tập đoàn AHS
+ Chương trình bốc thăm trúng thưởng 
01 Giải nhất: 1 Bếp từ Dudoff
01 Giải nhì: 1 bộ thiết bị phòng tắm Grohe
01 Giải ba: 1 máy lạnh Mitsubishi

Đối với khách hàng tham dự sự kiện: Chương trình bốc thăm trúng thường: 03 giải, mỗi giải 1 chỉ vàng

Mọi thông tin chi tiết về sự kiện và vé mời, vui lòng liên hệ hotline 1800 54 54 77

---------------------------

Lễ ra mắt dự án The Arena tại thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian: 14h00 – 17h00 ngày 21.1.2018

Địa điểm: InterContinentaI Asiana Sài Gòn - Hai Bà Trưng, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

 

 

Chia sẻ: