LỄ HỘI TRUYỀN LỬA DỰ ÁN THE ARENA CAM RANH: HỢP TÁC BỀN VỮNG – CHIA SẺ THÀNH CÔNG

Lễ hội truyền lửa dự án The Arena Cam Ranh với tên gọi “HỢP TÁC BỀN VỮNG - CHIA SẺ THÀNH CÔNG” là sự kiện gặp gỡ và giao lưu giữa Chủ đầu tư Vịnh Nha Trang cùng hơn 700 chuyên viên kinh doanh của dự án sẽ được tổ chức từ ngày 15 đến ngày 17 tháng 5 năm 2018 tại Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa.


Đây là một trong những sự kiện nội bộ được mong đợi nhất của Vịnh Nha Trang trong năm 2018 nhằm tạo nên cơ hội gặp gỡ, chia sẻ, đoàn kết, hợp tác, phát triển giữa Chủ đầu tư với toàn bộ đội ngũ kinh doanh dự án The Arena.

Tất cả những người tham gia sự kiện sẽ cùng nhau trải qua những ngày hè “rực lửa” với hàng loạt chương trình hấp dẫn, quy mô và độc đáo chưa từng có. Đặc biệt, tất cả những chương trình ấy đều có sự góp mặt của nhiều ngôi sao nổi tiếng của Việt Nam như Siêu mẫu Xuân Lan, Ca sỹ Tùng Dương, Ca sỹ Tóc Tiên, Erick, Hoàng Rapper, các nhóm nhạc, nhóm nhảy chuyên nghiệp và một nhân vật đang gây “bão” trong lòng người yêu bóng đá là chàng cầu thủ tài năng và điển trai Nguyễn Quang Hải của đội tuyển U23 Việt Nam.

Trong ngày đầu tiên (ngày 15.5), toàn bộ chuyên viên kinh doanh dự án The Arena sẽ cùng Chủ đầu tư tham dự Lễ khởi công 2 tòa tháp SAND và WIND – đánh dấu mốc đưa 2 tòa tháp chính thức vào giai đoạn thi công đúng như tiến độ ban đầu.

Tiếp theo sau đó là chương trình tham quan chuỗi dự án của Vịnh Nha Trang bao gồm The Arena Cam Ranh, Panorama Nha Trang, KĐT Lê Hồng Phong 1 và 2 để thấu hiểu hơn về năng lực, uy tín và kinh nghiệm của Chủ đầu tư đang được khẳng định và vươn lên vị trí Top đầu các công ty Bất động sản tại Khánh Hòa.

Tối cùng ngày, GALA DINNER “HỢP TÁC BỀN VỮNG - CHIA SẺ THÀNH CÔNG” là sẽ là một không gian trò chuyện ấm áp, thân tình giữa Chủ đầu tư, các đối tác chiến lược và toàn thể nhân viên, chuyên viên kinh doanh. Tại đây, Chủ đầu tư chia sẻ rõ hơn về tầm nhìn và định hướng xây dựng các dự án trong tương lai, đó chắc chắn là những dự án kiến tạo nên giá trị độc đáo cho du khách, cộng đồng và địa phương.

Bên cạnh đó, Chủ đầu tư cũng sẽ trình bày sâu sắc hơn về ý tưởng thiết kế, mô hình phát triển, chính sách bán hàng của dự án The Arena trong giai đoạn tới để mỗi nhân viên kinh doanh hiểu rõ và truyền tải đến khách hàng những thông tin đúng đắn, đảm bảo lợi ích cao nhất cho các nhà đầu tư.

Đặc biệt, trong GALA DINNER, Vịnh Nha Trang sẽ tôn vinh và trao thưởng cho TOP 10 SELLERS , 3 ĐẠI LÝ XUẤT SẮC VÀ 1 ĐẠI LÝ ẤN TƯỢNG, TRAO 12 CHỨNG NHẬN ĐẠI LÝ F1 CHO CÁC ĐẠI LÝ MỚI.

Trong ngày thứ 2 (16.5), những hoạt động Teambuilding đội nhóm thú vị sẽ được tổ chức sôi nổi nhằm tăng sự đoàn kết, tinh thần đồng đội. Chương trình tham quan Vịnh Cam Ranh trên du thuyền Catamaran 5 sao, các hoạt động thể thao bãi biển, tiệc BBQ bãi biển… sẽ giúp cho những người tham gia trải nghiệm thêm những giá trị sống khác biệt.


Điểm nhấn chương trình ngày thứ 2 chính là sự kiện Beach Party mang chủ đề “NƠI MẶT TRỜI KHÔNG BAO GIỜ LẶN” với hàng loạt hoạt động vui chơi, giải trí, giao lưu diễn ra liên tiếp, trải dài miên man đem đến không khí rộn rã, cháy bùng cảm hứng đúng như tinh thần của dự án.

Beach Party sẽ là không gian vô cùng quyến rũ với những điệu nhảy bốc lửa của các vũ công chuyên nghiệp, âm nhạc đầy say mê đến từ DJ NIMBIA. Những bài hát nóng bỏng của ca sỹ Tóc Tiên, Erick sẽ thiêu đốt bầu không khí ban đêm thêm rực rỡ. Đặc biệt, phần giao lưu với Cầu thủ U23 Nguyễn Quang Hải hứa hẹn sẽ là “màn” được mong chờ nhất. Cuộc thi The Arena Next Top Model dưới sự hướng dẫn của siêu mẫu Xuân Lan chính là cơ hội để các đội thể hiện năng khiếu trình diễn thời trang chuyên nghiệp của mình….

Mỗi hoạt động được Vịnh Nha Trang tổ chức chắn chắn sẽ đem đến những cảm xúc thăng hoa cho tất cả những ai tham dự, để ghi dấu những ấn tượng đẹp đẽ trong lòng và trở thành kỷ niệm không bao giờ quên.

Lễ hội truyền lửa “HỢP TÁC BỀN VỮNG - CHIA SẺ THÀNH CÔNG” thể hiện vai trò của Chủ đầu tư Vịnh Nha Trang luôn đồng hành trên từng bước đường cùng với các đại lý phân phối chính thức cũng như đội ngũ chuyên viên tư vấn, kinh doanh dự án The Arena.

Vai trò ấy còn được thể hiện thông qua sự ghi nhận thành quả kinh doanh của từng cá nhân và tập thể; trách nhiệm với tính minh bạch, chính xác của thông tin dự án; sự gần gũi, thân thiện thông qua những cuộc trò chuyện, giao lưu, hoạt động tập thể….

Lễ hội truyền lửa là cơ hội để gia tăng sự hợp tác giữa Chủ đầu tư với từng nhân viên kinh doanh, sự gắn kết giữa đội ngũ nhân viên với nhau để cùng kiến tạo nên những thành công mới.

Đầu mối liên hệ thông tin
Mr Tuấn – 0905.550.579
Ms My – 0903.413.520
Ms Chi - 0901.956.904
Hoặc Hotline : 1800 54 54 77

LỊCH TRÌNH CHI TIẾT

Ngày 15.5.2018

LỄ KHỞI CÔNG
 • 10h00: Đón khách tại dự án The Arena Cam Ranh
 • 11h00: Lễ khởi công Tòa tháp SAND và WIND dự án the Arena
GALA DINNER
 • 18h00 – 19h00: Đón khách
 • 19h07: Chiếu video “Tiềm năng phát triển Cam Ranh”
 • 19h15: Phát biểu khai mạc
 • 19h20: Bài thuyết trình truyền cảm hứng về Dự án The Arena
 • 19h30: Đối tác phát biểu
 • 19h42: Lễ ký kết
 • 20h00: Trao phần thưởng chop top 10 Seller, Đại lý xuất sắc và Đại lý Ấn tượng 
Ngày 16.5.2018
 • 8h00 – 12h00: Hoạt động đội nhóm
 • 12h00 – 14h00: Ăn trưa
 • 14h00 – 17h00 : 
- Tiệc DJ trên du thuyền 5 sao
- Thư giãn tại bãi biển
- Tham gia các trò chơi dưới nước
- Chụp hình với người nổi tiếng
 • 17h00 – 19h00: Tiệc BBQ bãi biển
 • 19h00 – 22h00: Beach Party: NƠI MẶT TRỜI KHÔNG BAO GIỜ LẶN
Với sự tham gia biểu diển của: Ca sỹ Tóc Tiên, Erick, MC Hoàng Rapper, DJ NIMBIA.
Chương trình The Arena Next Top Model
Khách mời đặc biệt: Siêu mẫu Xuân Lan, cầu thủ U23 Việt Nam Nguyễn Quang Hải

Ngày 17.5.2018
Chia tay và check out các đoàn
Chia sẻ: