KHỞI ĐẦU TRẢI NGHIỆM NHỮNG NIỀM VUI BẤT TẬN CÙNG THE ARENA (DU LỊCH THÁI LAN ĐỢT 5)

Sau khi tổ chức 4 chuyến du lịch Thái Lan thành công, Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang đã tổ chức chuyến du lịch lần thứ 5 diễn ra từ ngày 20.11 - 24.11

Chuyến du lịch Thái Lan đợt 5 cũng là đợt cuối nằm trong chuỗi chương trình"KHỞI ĐẦU TRẢI NGHIỆM NHỮNG NIỀM VUI BẤT TẬN CÙNG THE ARENA" đã có sự tham gia của gần 200 khách hàng

Với hàng loạt những trải nghiệm hấp dẫn tại Pattaya và Bang Kok, như Tham quan Vườn Thú Siraja, Đảo San Hô, Trân Bảo Phật Sơn, Alcazar show, Sealife Ocean World, Safari World Marine Park, Thưởng thức bữa tối trên du thuyền trên sông Chaophraya... các du khách đã có sự kết nối cảm xúc và đem đến những niềm vui bất tận. Bên cạnh đó, các du khách đã được trải nghiệm chất lượng cao cấp của hệ thống khách sạn AHS - Đơn vị quản lý vận hành dự án The Arena Cam Ranh sau này.

5 chuyến hành trình đầy thú vị dành cho 1000 khách hàng (là chủ nhân của 500 căn hộ The Arena được đăng ký quyền chọn mua đầu tiên) với tên gọi "KHỞI ĐẦU TRẢI NGHIỆM NHỮNG NIỀM VUI BẤT TẬN CÙNG THE ARENA" đã nhận được sự hài lòng của tất cả các khách hàng tham gia về chất lượng dịch vụ.

Những hành trình ấy không chỉ đem đến những kỷ niệm vẹn tròn khó quên đối với 1000 khách hàng mà còn có ý nghĩa quan trọng đối với Vịnh Nha Trang. Qua đó, thể hiện  tầm nhìn của một chủ đầu tư giàu tiềm lực đã đem đến cho chính chủ nhân các căn hộ có được những trải nghiệm và khám phá những điều mới mẻ như chính ở The Arena sau này.

Dưới đây là một số hình ảnh đáng nhớ của chuyến du lịch Thái Lan lần 5. Chúng tôi xin cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Xin được hẹn gặp lại tại The Arena và cùng TRẢI NGHIỆM NHỮNG NIỀM VUI BẤT TẬNChia sẻ: