KHỞI ĐẦU TRẢI NGHIỆM NHỮNG NIỀM VUI BẤT TẬN CÙNG THE ARENA (DU LỊCH THÁI LAN ĐỢT 4)

Từ ngày 9.11.2018 - 13.11.2018, chuyến du lịch Thái Lan đợt 4 trong chuỗi chương trình "KHỞI ĐẦU TRẢI NGHIỆM NHỮNG NIỀM VUI BẤT TẬN CÙNG THE ARENA" đã được diễn ra với sự góp mặt của gần 200 khách hàng.

Trong chuyến du lịch này, khách hàng đã được trải nghiệm tham quan ở các điểm du lịch, mua sắm, vui chơi, giải trí hấp dẫn tại Pattaya và Bang Kok, như Tham quan Vườn Thú Siraja, Đảo San Hô, Trân Bảo Phật Sơn, Alcazar show, Sealife Ocean World, Safari World Marine Park, Thưởng thức bữa tối trên du thuyền trên sông Chaophraya... Đặc biệt, các du khách đã được trải nghiệm chất lượng cao cấp của hệ thống khách sạn AHS - Đơn vị quản lý vận hành dự án The Arena Cam Ranh sau này -  để tự mình được “mục sở thị” và đánh giá chất lượng của đơn vị quản lý vận hànhAHS và khẳng định thêm niềm tin về những thành quả sẽ đạt được trong quá trình kinh doanh sau này của dự án The Arena.

Kết thúc hành trình đầy hấp dẫn trên đất nước chùa Vàng, tất cả những khách hàng tham gia đều bày tỏ sự hài lòng về chất lượng dịch vụ và phục vụ của chương trình.

Dưới đây là một số hình ảnh đáng nhớ của chuyến đi, mời quý khách cùng theo dõi. Cuối tháng 11 này,  Vịnh Nha Trang sẽ tổ chức thêm 1 chuyến du lịch Thái Lan, quý vị hãy theo dõi thông tin được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên website và Fanpage chính thức của dự án:Chia sẻ: