KHỞI ĐẦU TRẢI NGHIỆM NHỮNG NIỀM VUI BẤT TẬN CÙNG THE ARENA (DU LỊCH THÁI LAN ĐỢT 3)

Từ ngày 3.11.2018 - 7.11.2018, Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang tiếp tục tổ chức chuyến du lịch Thái Lan lần 3 trong chuỗi chương trình"KHỞI ĐẦU TRẢI NGHIỆM NHỮNG NIỀM VUI BẤT TẬN CÙNG THE ARENA"

Chuyến du lịch đợt 3 này thu hút gần 200 khách hàng tham gia với hàng loạt những trải nghiệm hấp dẫn tại Pattaya và Bang Kok, như Tham quan Vườn Thú Siraja, Đảo San Hô, Trân Bảo Phật Sơn, Alcazar show, Sealife Ocean World, Safari World Marine Park, Thưởng thức bữa tối trên du thuyền trên sông Chaophraya... Bên cạnh đó, các du khách đã được trải nghiệm chất lượng cao cấp của hệ thống khách sạn AHS - Đơn vị quản lý vận hành dự án The Arena Cam Ranh​ sau này.

Nhằm đem đến cho khách hàng những cảm xúc thật với các hoạt động tham quan, khám phá, vui chơi, giải trí, tận hưởng thú vị;  đồng thời tri ân những khách hàng đã quan tâm và ủng hộ dự án ngay từ những ngày đầu mới ra mắt trên thị trường, "KHỞI ĐẦU TRẢI NGHIỆM NHỮNG NIỀM VUI BẤT TẬN CÙNG THE ARENA" là món quà hấp dẫn mà Chủ đầu tư muốn dành tặng cho chủ nhân của 500 căn hộ đăng ký quyền chọn mua đầu tiên.

Tất cả những khách hàng tham gia đều bày tỏ sự hài lòng về chất lượng dịch vụ và phục vụ của chương trình khi họ đã có những kỷ niệm vẹn tròn khó quên, kết nối cảm xúc và đem đến những niềm vui bất tận.

Dưới đây là một số hình ảnh đáng nhớ của chuyến đi, mời quý khách cùng theo dõi. Trong tháng 11 này,  Vịnh Nha Trang sẽ tổ chức thêm 2 chuyến du lịch Thái Lan, quý vị hãy theo dõi thông tin được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên website và Fanpage chính thức của dự ánChia sẻ: