KHỞI ĐẦU TRẢI NGHIỆM NHỮNG NIỀM VUI BẤT TẬN CÙNG THE ARENA

Từ ngày 4.10.2018 đến hết tháng 11.2018, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang tổ chức chương trình du lịch với tên gọi “KHỞI ĐẦU TRẢI NGHIỆM NHỮNG NIỀM VUI BẤT TẬN CÙNG THE ARENA” dành cho 1000 khách hàng là chủ sở hữu của 500 căn hộ The Arena được đăng ký chọn mua đầu tiên


Theo đó, Vịnh Nha Trang sẽ tổ chức 5 chuyến du lịch 5 ngày 4 đêm đến đất nước Thái Lan xinh đẹp dành cho 1000 khách, kéo dài từ ngày 4.10 đến hết tháng 11. Đó sẽ là những chuỗi ngày tuyệt vời khi các khách hàng sẽ được tham quan và tận hưởng các hoạt động du lịch, nghỉ dưỡng, khám phá, vui chơi, mua sắm tại các địa điểm nổi tiếng ở Pattaya và BangKok; như: Tham quan Vườn Thú Siraja, Đảo San Hô,Trân Bảo Phật Sơn, Hồ Bạc, tham dự buổi trình diễn Alcazar show, Tham quan Động Yến Sào, Sealife Ocean World, Muay Thai / Ong bak Muay Thai, Vườn thú thiên nhiên Safari World Marine Park, chùa Phật Vàng và thưởng thức bữa tối ngắm sông Chaotaya trên du thuyền 5 sao đẳng cấp. 

Những trải nghiệm với vô vàn cung bậc cảm xúc khác nhau sôi động, vui tươi, đặc sắc, kỳ thú, mới mẻ … giống như những trải nghiệm mà khách hàng sẽ cảm nhận được khi nghỉ dưỡng tại The Arena sau này.

KHỞI ĐẦU TRẢI NGHIỆM NHỮNG NIỀM VUI BẤT TẬN CÙNG THE ARENA” là món quà của Chủ đầu tư dành tặng đến các khách hàng đã ủng hộ và tin tưởng sản phẩm The Arena trong những ngày đầu ra mắt thị trường. Đây cũng là dịp để các chủ nhân của căn hộ không chỉ có cơ hội khám phá vẻ đẹp của đất nước, con người Thái Lan – một trung tâm du lịch nổi tiếng của vùng Đông Nam Á, mà còn trải nghiệm dịch vụ quản lý – vận hành của AHS  - đơn vị quản lý vận hành các căn hộ condotel tại The Arena.


Là tổ hợp nghỉ dưỡng – giải trí - thương mại độc đáo tọa lạc bên bờ biển Bãi Dài nên thơ, The Arena sẽ đem đến cho khách hàng những kỳ nghỉ DÀI bất tận với hàng loạt sự kiện, lễ hội, hoạt động vui chơi, khám phá không kể ngày đêm. Chính vì vậy, chỉ cần đặt chân đến The Arean là du khách như bước vào sứ xở khác, được khám phá bản thân đến tận cùng 

Dự án tích hợp hơn 30 tiện ích độc đáo và quy mô như Quảng trường Arena có sức chứa 15.000 người, phố đi bộ đầu tiên tại Cam Ranh, bể bơi giật cấp 3 tầng, bến du thuyền đẳng cấp, tượng đài “biết đi” Ali & Nino.. đáp ứng mọi nhu cầu vui chơi giải trí, giao lưu học hỏi các nền văn minh nhân loại, mỗi phút giây đều là những trải nghiệm sâu sắc hòa cùng niềm vui bất tận. Chính vì vậy, The Arena xứng đáng là NƠI MẶT TRỜI KHÔNG BAO GIỜ LẶN.

Chia sẻ: