JOTUN - ĐỐI TÁC CUNG CẤP SƠN CHO DỰ ÁN THE ARENA

Qua quá trình kiểm tra, chọn lựa, chủ đầu tư Trần Thái Cam Ranh đã quyết định lựa chọn Jotun là đối tác cung cấp sơn nội và ngoại thất cho dự án The Arena Cam Ranh.

Đối với sơn ngoại thất:

Lựa chọn sơn Jotun Exterior Putty, Jotashield PrimerJotashield Color Extreme – Đây đều là những loại sơn ngọai thất cao cấp nhất theo tiêu chuẩn LEED V4, đạt chứng chỉ xanh của Singapore. Ưu điểm của loại sơn này là: kháng tia cực tím tối đa, chống bám bụi, chống rong rêu và nấm mốc, chống thấm, giảm nhiệt, không chứa hóa chất nguy hại.

Đối với sơn nội thất:

Lựa chọn sơn Interior Pulty, Jotsseeler, Essence Easy Clean. Những loại sơn này có đặc tính dễ lau chùi, bề mặt sơn sang trọng, dễ thi công và che phủ khiếm khuyết của bề mặt, an toàn sức khỏe. Sơn nội thất của Jotun mà Chủ đầu tư lựa chọn đều đảm bảo 100% không chứa APEO, phoocmon và kim loại nặng, nhẹ mùi, hàm lượng VOC thấp. Đặc biệt đều đạt chứng chỉ Xanh của Singapore


Jotun được thành lập vào năm 1926 tại Sandefjord, Na Uy. Hiện nay là một trong những tập đoàn sản xuất sơn hàng đầu thế giới. Jotun có hơn 68 công ty tại 43 nước, 36 nhà máy tại 20 quốc gia trên toàn thế giới. Jotun đến với thị trường Việt Nam từ năm 1994.


Mục tiêu của Jotun là không ngừng cải tiến công nghệ, tạo nên những sản phẩm chất lượng hàng đầu và luôn hướng tới một tương lai xanh hơn. Sự khác biệt của Jotun là cung cấp “Giải pháp tổng thể về sơn”, đáp ứng mọi nhu cầu về sơn và chất phủ của khách hàng.


Jotun là hãng sơn đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận Hệ thống Quản lý Tích hợp (ISO 9001:2008, ISO 14001:2004 & OHSAS 18001: 2007) do tổ chức Moody International đánh giá và cấp chứng nhận.


Theo đánh giá của nhiều chuyên gia thì sơn Jotun có chất lượng cũng như sự bám dính hơn hẳn so với các hãng sơn khác nhờ 100% nhựa Acrylic. Đối với lĩnh vực sơn chống thấm thì Sơn Jotun có khả năng bám dính cực cao, được ví như chiếc áo mưa hoàn hảo dành cho ngôi nhà.

Lựa chọn sơn cao cấp Jotun để hoàn thiện dự án The Arena chắc chắn sẽ đem đến độ bền chắc, tính thẩm mỹ và sự thân thiện với môi trường của công trình.
Chia sẻ: