Hơn 1.500 sale hội tụ tại sự kiện kick off mở bán The Arena Cam Ranh

BLOG

Hơn 1.500 sale hội tụ tại sự kiện kick off mở bán The Arena Cam Ranh

Hơn 1.500 sale hội tụ tại sự kiện kick off mở bán The Arena Cam Ranh

Hơn 1.500 sale hội tụ tại sự kiện kick off mở bán The Arena Cam Ranh

Để cùng chứng kiến khoảnh khắc lịch sử - lễ ký kết hợp tác chiến lược dự án The Arena, đánh dấu sự trở lại của Thành phố huyền thoại trên thị trường bất động sản mặt biển.

Hơn 1.500 sale hội tụ tại sự kiện kick off mở bán The Arena Cam Ranh - Ảnh 1.

Tham gia sự kiện có sự góp mặt của ban điều hành mới Chủ đầu tư, đơn vị phát triển kinh doanh dự án – An Bình Invest cũng như đại diện ngân hàng hỗ trợ tài chính Maritime Bank và đại diện các đơn vị phân phối chiến lược: Cenland, Mai Việt Land, G.Empire; Mland Miền Bắc, Nguyên Đà Group, An Vượng.

Tại sự kiện, đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa đơn vị phát triển kinh doanh dự án với 06 đơn vị phân phối chiến lược uy tín hàng đầu cả nước cùng hợp lực phát triển dự án, mở ra kỷ nguyên mới tại Thành phố huyền thoại, nơi mặt trời không bao giờ lặn The Arena. Sự kiện này, đánh dấu mốc quan trọng của thị trường khi đón nhận số lượng lớn căn hộ homeliday 5.0 mặt biển giữa bối cảnh khan hiếm nguồn cung, đặc biệt dự án đã bàn giao, có thể khai thác vận hành thu lợi nhuận ngay.

Phát biểu tại sự kiện, đại diện ban điều hành mới Chủ đầu tư – ông Philip Marcel Ziter - Phó TGĐ Phát Triển Kinh Doanh chia sẻ qua quá trình nghiên cứu thực tế thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam, nhận thấy The Arena là một trong số ít dự án hội tụ đầy đủ những yếu tố để trở thành một điểm đến của du lịch toàn cầu.

"The Arena là dự án đầu tiên và duy nhất tọa độ tại trung tâm Bãi Dài - Top 10 bờ biển đẹp nhất hành tinh. Một vị trí giao thương, kết nối liên hoàn với hệ thống giao thông hoàn thiện: Buôn Ma Thuột - Khánh Hòa, Nha Trang - Cam Ranh, đại lộ Nguyễn Tất Thành - Cam Ranh... Và Cảng biển hàng không Quốc tế Cam Ranh, từ The Arena du khách dễ dàng di chuyển đến các địa điểm du lịch nổi tiếng cũng như các khu vực khác, mang lại cơ hội đầu tư chắc thắng cho toàn thị trường", ông Philip Marcel Ziter - Phó TGĐ Phát Triển Kinh Doanh cho biết.

Hơn 1.500 sale hội tụ tại sự kiện kick off mở bán The Arena Cam Ranh - Ảnh 2.

Đồng thời, chương trình cũng trang bị cho các chuyên viên kinh doanh những thông tin đầu tư chuyên sâu, bổ ích với loạt quy hoạch về hạ tầng, đô thị: Khánh Hòa trở thành đô thị trực thuộc trung ương vào năm 2030, lực đẩy bất động sản gần sân bay cũng như ưu điểm khác biệt tại dự án The Arena: vị trí, kiến trúc, tiện ích..., được chia sẻ bởi chuyên viên tư vấn am hiểu thị trường.

Ông Trần Đức Hiền - Chủ tịch HĐQT An Bình Invest khẳng định, với sự góp mặt của ban điều hành mới có đủ đức, đủ tài, The Arena cam kết mang đến thị trường những sản phẩm tốt nhất, hoàn thiện nhất với cơ hội đầu tư số một tại thị trường Cam Ranh. Song song với đó, với cương vị là đơn vị phát triển kinh doanh, An Bình Invest kỳ vọng xây dựng một môi trường kinh doanh thân thiện với chính sách bán hàng linh hoạt, minh bạch giữa các đại lý, đảm bảo tạo điều kiện cho các chuyên viên kinh doanh phát huy năng lực của mình.

Hơn 1.500 sale hội tụ tại sự kiện kick off mở bán The Arena Cam Ranh - Ảnh 3.

Độc quyền sở hữu 500m bờ biển Bãi Dài - Top 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh, The Arena với kiến trúc độc đáo mang âm hưởng của "xứ trầm biển yến" tại vị trí trung tâm: sát biển, trực lộ, kế sân bay, nối cảng biển - một trong những xung lực hàng đầu làm nên thành công của Thành phố huyền thoại, chắc chắn sẽ kiến tạo một điểm đến du lịch toàn cầu, tạo lực đẩy cho du lịch toàn bờ biển Bãi Dài, đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh Khánh Hòa.

Hơn 1.500 sale hội tụ tại sự kiện kick off mở bán The Arena Cam Ranh - Ảnh 4.

Cộng hưởng với những giá trị nội tại dự án, với tổ hợp tiện ích tiêu chuẩn quốc tế: Quảng trường rộng nhất Việt Nam có sức chưa lên đến 15.000 người, bể bơi trung tâm, đài nhạc nước dài 170m, đại lộ Fiesta dài nhất Khánh Hòa... Tin tưởng, The Arena sẽ đánh thức "nhịp phồn vinh" của Thành phố duyên hải, trở thành "điểm sáng" đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cả nước.

 

Tin tức liên quan

Diện mạo The Arena ngày đi vào vận hành đón khách du lịch

Diện mạo The Arena ngày đi vào vận hành đón khách du lịch

The Arena đã hoàn thiện công trình và một số tiện ích để có diện mạo chỉn chu, sẵn sàng đón khách du lịch từ tháng 8/2022.
Nov-06-2022
1,037
Cơ hội đầu tư ở dự án The Arena

Cơ hội đầu tư ở dự án The Arena

(Dân trí) - Ngày 31/7, sự kiện mở bán The Arena với chủ đề "Lợi nhuận chân sóng" sẽ diễn ra tại Hà Nội. Chương trình mở ra cơ hội đầu tư cho hàng trăm khách hàng tham dự.
Nov-06-2022
1,367
Mô hình kinh tế ban đêm đặc sắc của The Arena

Mô hình kinh tế ban đêm đặc sắc của The Arena

The Arena được định hướng đi theo mô hình kinh tế đêm nhiều tiềm năng, mở ra cơ hội đầu tư 2 loại hình BĐS là shop villa và căn hộ nghỉ dưỡng tại một trong những dự án sôi động ở Bãi Dài.
Nov-06-2022
896
Triển vọng tăng giá của bất động sản Cam Ranh

Triển vọng tăng giá của bất động sản Cam Ranh

Mặt bằng giá còn thấp, hạ tầng được đầu tư phát triển, du lịch phục hồi là những yếu tố giúp thị trường bất động sản Cam Ranh tăng sức hút đối với các nhà đầu tư.
Nov-06-2022
871

Copyright © 2022 CÔNG TY CỔ PHẦN TRẦN THÁI CAM RANH.

Thiết kế và phát triển bởi SweetSoft.

Đặt ngay
Menu
Đặt ngay