Hé lộ chiến lược của nhóm điều hành mới tại dự án The Arena

BLOG

Hé lộ chiến lược của nhóm điều hành mới tại dự án The Arena

Hé lộ chiến lược của nhóm điều hành mới tại dự án The Arena

Đầu tư căn hộ có sẵn với 400 triệu đồng

Thống kê của Batdongsan.com.vn quý I/2022 cũng cho thấy, nhu cầu tìm kiếm bất động sản toàn tỉnh Khánh Hòa tăng 37% so với thời kỳ trước Covid-19 (quý I/2019) và tăng 25% so với quý I/2021. Và đây chính là thời cơ của những bất động sản đã hiện hữu, sẵn sàng đưa vào khai thác. Bởi vậy, sự kiện ra mắt đánh dấu sự xuất hiện trở lại của The Arena - một dự án đã hoàn thiện tạo sức hút lớn trên thị trường trong những ngày đầu tháng 6 vừa qua.

Tại sự kiện ngày 8/6 cũng hé lộ thông tin và chiến lược của nhóm nhân sự cấp cao vừa tham gia vào dự án này. Ông Philip Marcel Ziter - Phó Tổng giám đốc Phát triển kinh doanh Công ty cổ phần Trần Thái Cam Ranh đã bật mí chiến lược phát triển dự án tại “nơi mặt trời không bao giờ lặn”.

Chia sẻ về kế hoạch phát triển The Arena trong thời gian tới, ông Philip Marcel Ziter - Phó tổng giám đốc Phát triển kinh doanh Công ty cổ phần Trần Thái Cam Ranh, đại diện Ban điều hành mới cho biết, họ nhìn thấy tiềm năng cũng như lợi nhuận triển vọng tại The Arena nên đã tập trung hoàn tất dự án trước khi giới thiệu trở lại trên thị trường.

“Chúng tôi dành nhiều tâm huyết đối với dự án nhằm đem đến sản phẩm chất lượng, giá trị thực tế và hiệu quả đầu tư.”, ông Philip Marcel Ziter nhấn mạnh.

Trong suốt hai năm qua, ban điều hành The Arena vẫn nỗ lực thay đổi diện mạo dự án từng ngày, đẩy nhanh tiến độ bàn giao, hoàn thiện cảnh quan, khuôn viên, phát triển thêm các tiện ích. Theo ông Philip Marcel Ziter, công tác nghiệm thu Phòng cháy chữa cháy, nghiệm thu công trình cũng được hoàn tất, các hạng mục còn lại chủ đầu tư cũng gấp rút triển khai và đẩy nhanh tiến độ.

image-20220616140054-1

Được xây dựng trong giai đoạn giá vật liệu và lãi suất ngân hàng ổn định nên các căn hộ tại The Arena hiện có giá tốt bậc nhất thị trường nghỉ dưỡng nói chung và thị trường Khánh Hòa nói riêng. Điều này cũng mở ra dư địa tăng giá lớn khi thị trường bước vào một chu kỳ tăng trưởng mới. Đặc biệt, hiện nhà đầu tư có thể nhận bàn giao ngay căn hộ với số vốn chỉ từ 400 triệu đồng và có thể đưa vào khai thác kinh doanh sinh lời ngay.

Bùng nổ chuỗi sự kiện sôi động

Tại sự kiện ra mắt, đại diện chủ đầu tư cũng nhấn mạnh việc cam kết sẽ đẩy mạnh toàn lực, góp phần biến nơi đây trở thành điểm đến du lịch hàng đầu Việt Nam và thế giới. Dự kiến, tháng 8/2022 The Arena sẽ đi vào vận hành. Từ đây, một thiên đường giải trí không ngủ suốt 24 giờ hiện hữu, đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí của cư dân cũng như khách du lịch.

Đặc biệt, 2022 sẽ là lần đầu tiên Trại hè Âm nhạc được Học viện Âm nhạc Quốc Gia Việt Nam tổ chức tại Cam Ranh. Trong đó, điểm nhấn là đêm nhạc Khúc giao hưởng Mùa hạ Arena 2022 tổ chức tại Arena Cam Ranh tối 19/6 với sự tham gia của hơn 200 toàn bộ học sinh, sinh viên, các nghệ sĩ, giảng viên của Học viện.

Hòa nhịp cùng mùa hè sôi động bên Bãi Dài, với mô hình sáu kỳ nghỉ, một điểm đến, thời gian gần đây, The Arena trở thành tâm điểm thu hút khách du lịch với hàng loạt sự kiện như: Đêm hòa nhạc The Opening, Coral Beach Club với hàng loạt sự kiện hấp dẫn như Thả diều nghệ thuật, bữa tiệc nghệ thuật Sống Plus…

Hé lộ chiến lược của nhóm điều hành mới tại dự án The Arena

Trong khi thị trường bất động sản Khánh Hòa khan hiếm sản phẩm có thể bàn giao và khai thác kinh doanh ngay, sự xuất hiện của The Arena nhanh chóng “giải cơn khát” cho nhà đầu tư.

Chỉ một thời gian ngắn sau khi sở hữu, khách hàng có thể khai thác kinh doanh để thu về lợi nhuận, đón hàng triệu lượt khách đến Bãi Dài trong mùa hè 2022 cùng tỷ lệ lấp đầy cao.

Với số vốn ban đầu thấp nhất thị trường nghỉ dưỡng, giá bán chưa bị chi phối bởi các yếu tố: giá nguyên vật liệu tăng, lãi suất ngân hàng biến động, The Arena hứa hẹn đảm bảo lợi nhuận dài hạn cho nhà đầu tư từ tiềm năng gia tăng giá trị của sản phẩm, nhất là khi quỹ đất ven biển ngày càng cạn kiệt.


 

Tin tức liên quan

Diện mạo The Arena ngày đi vào vận hành đón khách du lịch

Diện mạo The Arena ngày đi vào vận hành đón khách du lịch

The Arena đã hoàn thiện công trình và một số tiện ích để có diện mạo chỉn chu, sẵn sàng đón khách du lịch từ tháng 8/2022.
Nov-06-2022
1,037
Cơ hội đầu tư ở dự án The Arena

Cơ hội đầu tư ở dự án The Arena

(Dân trí) - Ngày 31/7, sự kiện mở bán The Arena với chủ đề "Lợi nhuận chân sóng" sẽ diễn ra tại Hà Nội. Chương trình mở ra cơ hội đầu tư cho hàng trăm khách hàng tham dự.
Nov-06-2022
1,366
Mô hình kinh tế ban đêm đặc sắc của The Arena

Mô hình kinh tế ban đêm đặc sắc của The Arena

The Arena được định hướng đi theo mô hình kinh tế đêm nhiều tiềm năng, mở ra cơ hội đầu tư 2 loại hình BĐS là shop villa và căn hộ nghỉ dưỡng tại một trong những dự án sôi động ở Bãi Dài.
Nov-06-2022
895
Triển vọng tăng giá của bất động sản Cam Ranh

Triển vọng tăng giá của bất động sản Cam Ranh

Mặt bằng giá còn thấp, hạ tầng được đầu tư phát triển, du lịch phục hồi là những yếu tố giúp thị trường bất động sản Cam Ranh tăng sức hút đối với các nhà đầu tư.
Nov-06-2022
871

Copyright © 2022 CÔNG TY CỔ PHẦN TRẦN THÁI CAM RANH.

Thiết kế và phát triển bởi SweetSoft.

Đặt ngay
Menu
Đặt ngay