Bất động sản Cam Ranh hứa hẹn vào chu kỳ bứt tốc

BLOG

Bất động sản Cam Ranh hứa hẹn vào chu kỳ bứt tốc

Bất động sản Cam Ranh hứa hẹn vào chu kỳ bứt tốc

Cam Ranh - điểm sáng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng 2022

Giá một số bất động sản Cam Ranh hiện nay dao động 45-50 triệu đồng/m2 đối với căn hộ mặt biển và 90-100 triệu đồng/m2 đối với một số biệt thự.

bat-dong-san-cam-ranhdocx-1656026086654

Với mặt bằng giá này, so với các thị trường ven biển như Nha Trang, Quy Nhơn, bất động sản một số nơi ở Cam Ranh đang ở mức tương đối mềm.

Cùng với lợi thế về giá, bất động sản Cam Ranh còn được trợ lực bởi hạ tầng, quy hoạch và du lịch. Với 21.000 tỷ đồng giai đoạn 2021-2025 tập trung cho xây dựng hạ tầng và phục hồi kinh tế, hệ thống hạ tầng giao thông không - thủy - bộ tại Cam Ranh được khớp nối và hoàn thiện.

Đầu tháng 6, đường bay Cam Ranh - Singapore được khai trương, hàng triệu du khách quốc tế sẽ đến Cam Ranh trong tương lai gần, mục tiêu đón 45 triệu hành khách một năm vào năm 2050.

Về đường bộ, tuyến cao tốc Khánh Hòa - Buôn Mê Thuột dự kiến hoàn thành năm 2025 cùng tuyến cao tốc Nha Trang - Cam Lâm được đẩy nhanh tiến độ về đích sớm 4 tháng giúp tăng cường kết nối các trung tâm kinh tế, cảng biển.

Xung lực từ cảng biển Nha Trang, vịnh Cam Ranh cũng góp phần thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế dừng chân lâu hơn tại thành phố biển.

Bất động sản Cam Ranh hứa hẹn vào chu kỳ bứt tốc - 2

Theo thống kê, riêng 5 tháng đầu năm 2022, tổng lượt khách lưu trú đến Khánh Hòa ước đạt gần 700.000 lượt, tăng gần 58% so với cùng kỳ, doanh thu đạt gần 3.900 tỷ đồng, tăng 218%.

Lợi thế thuộc về sản phẩm có thể sớm khai thác kinh doanh

Tín hiệu tích cực về quy hoạch hạ tầng cùng sự tăng tốc của du lịch đã thúc đẩy thị trường bất động sản Cam Ranh trở nên sôi động. Hiện trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa đã có 26 dự án du lịch nghỉ dưỡng đã triển khai với hơn 12.100 căn hộ du lịch và hơn 2.580 biệt thự du lịch (đặc biệt là Khu du lịch bán đảo Cam Ranh). Trong đó các sản phẩm có pháp lý hoàn chỉnh, đã hiện hữu, mang đến mô hình nghỉ dưỡng mới, sớm đi vào vận hành chiếm ưu thế, nhằm đón chân sóng phát triển của bất động sản tại địa phương.

Sẵn sàng vận hành đúng thời điểm du lịch khởi sắc trở lại, kéo theo tương lai tươi sáng cho dòng tiền của nhà đầu tư, The Arena tại Cam Ranh có thể đi vào vận hành giai đoạn 2022-2023. Chủ đầu tư cho biết, nhà đầu tư ngay khi nhận bàn giao có thể khai thác kinh doanh, đón hàng triệu lượt khách đến Khánh Hòa nghỉ dưỡng ngay dịp hè này. Diện mạo dự án thay đổi từng ngày, đẩy nhanh tiến độ bàn giao, hoàn thiện cảnh quan, khuôn viên, phát triển thêm các tiện ích nhằm đáp ứng nhu cầu lưu trú dài ngày của du khách, thổi bừng sức sống cho khu vực Bãi Dài.

The Arena hấp dẫn nhà đầu tư nhờ lợi thế về vốn

"Mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn chỉ từ 400 triệu đồng, nhận bàn giao ngay căn hộ và sớm đưa vào khai thác sinh lời, The Arena là lựa chọn với nhiều khách hàng. Dự án có giấy tờ pháp lý, được quản lý bởi Tập đoàn AHS - đơn vị nhiều kinh nghiệm sẽ giúp đảm bảo khả năng vận hành, đảm bảo tỷ lệ lấp đầy phòng quanh năm, mang lại lợi ích đầu tư cho khách hàng, khả năng xoay vòng vốn và sinh lời cao", chủ đầu tư cho biết.

Yếu tố gia tăng sức hút cho The Arena còn bởi loại hình sản phẩm Homeliday 5.0 đã hoàn thiện. Dự án sở hữu các lợi thế: Vị trí phù hợp nghỉ dưỡng, gần giao lộ, sân bay, bến cảng quốc tế, di chuyển thuận tiện, thời gian di chuyển nhanh, cho tới thiết kế đẳng cấp, nằm trong khu vực được quy hoạch, xây dựng bài bản, đa dạng tiện ích… Gia chủ có thể tận hưởng không gian sống - nghỉ dưỡng "hai trong một" trọn vẹn suốt bốn mùa trong năm.

Bất động sản Cam Ranh hứa hẹn vào chu kỳ bứt tốc - 3

Lựa chọn dòng sản phẩm Homeliday hoàn thiện còn giúp nhà đầu tư sở hữu bất động sản mặt biển với mức giá hấp dẫn. Theo tính toán của chủ đầu tư, các dự án nhà ở hình thành trong tương lai đang chịu áp lực tăng giá lớn do yếu tố đầu vào tăng, chỉ riêng giá thép xây dựng tăng khoảng 40% thì giá nhà đã tăng đáng kể. Bên cạnh đó, mức lãi suất ngân hàng thấp cũng là lực đẩy giúp nhà đầu tư gia tăng lợi nhuận khi lựa chọn dòng sản phẩm này.

Homeliday 5.0 The Arena với lợi thế căn hộ mặt biển đã hoàn thiện, sẵn sàng vận hành vào tháng 8/2022, khu nghỉ dưỡng được kỳ vọng mang đến một màu sắc mới kết hợp giữa ở, nghỉ dưỡng, lễ hội và vui chơi giải trí tầm cỡ. Thông qua tổ hợp giải trí, nghệ thuật quy mô, The Arena mang đến "6 kỳ nghỉ, 1 điểm đến", nơi hội tụ giữa kỳ quan lễ hội với di sản thời đại, hứa hẹn thu hút khách du lịch đến trải nghiệm cùng cơ hội sinh lời hấp dẫn cho nhà đầu tư thức thời.


 

Tin tức liên quan

Diện mạo The Arena ngày đi vào vận hành đón khách du lịch

Diện mạo The Arena ngày đi vào vận hành đón khách du lịch

The Arena đã hoàn thiện công trình và một số tiện ích để có diện mạo chỉn chu, sẵn sàng đón khách du lịch từ tháng 8/2022.
Nov-06-2022
1,038
Cơ hội đầu tư ở dự án The Arena

Cơ hội đầu tư ở dự án The Arena

(Dân trí) - Ngày 31/7, sự kiện mở bán The Arena với chủ đề "Lợi nhuận chân sóng" sẽ diễn ra tại Hà Nội. Chương trình mở ra cơ hội đầu tư cho hàng trăm khách hàng tham dự.
Nov-06-2022
1,368
Mô hình kinh tế ban đêm đặc sắc của The Arena

Mô hình kinh tế ban đêm đặc sắc của The Arena

The Arena được định hướng đi theo mô hình kinh tế đêm nhiều tiềm năng, mở ra cơ hội đầu tư 2 loại hình BĐS là shop villa và căn hộ nghỉ dưỡng tại một trong những dự án sôi động ở Bãi Dài.
Nov-06-2022
896
Triển vọng tăng giá của bất động sản Cam Ranh

Triển vọng tăng giá của bất động sản Cam Ranh

Mặt bằng giá còn thấp, hạ tầng được đầu tư phát triển, du lịch phục hồi là những yếu tố giúp thị trường bất động sản Cam Ranh tăng sức hút đối với các nhà đầu tư.
Nov-06-2022
873

Copyright © 2022 CÔNG TY CỔ PHẦN TRẦN THÁI CAM RANH.

Thiết kế và phát triển bởi SweetSoft.

Đặt ngay
Menu
Đặt ngay